“เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ลาดพร้าว” ได้รับการยอมรับว่าเป็น 1 ใน 8 ฟู้ดสโตร์ ที่ดีที่สุดในโลก

ติดโผหนึ่งเดียวในไทย! “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ลาดพร้าว” ได้รับการยอมรับว่าเป็น 1 ใน 8 ฟู้ดสโตร์ ที่ดีที่สุดในโลก โดยการวิเคราะห์การค้าปลีกขององค์กร  IGD ประเทศอังกฤษ

ตอกย้ำความเป็นผู้นำฟู้ดสโตร์ตัวจริงหนึ่งเดียวในประเทศไทย  ไม่แพ้ชาติใดในโลก!! เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ลาดพร้าว” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 8 ฟู้ดสโตร์ที่ดีที่สุด จากการสำรวจฟู้ดสโตร์ทั่วโลก โดยสถาบันการวิเคราะห์การค้าปลีกขององค์กรชื่อดัง Institute of Grocery Distribution (IGD) ประเทศอังกฤษองค์กรการวิจัยและฝึกอบรมที่ตั้งอยู่ใจกลางอุตสาหกรรมอาหารและสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 100 ปี โดยมี 3 ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาลาดพร้าว ได้รับคัดเลือก ได้แก่

  • โดดเด่นเรื่องความสดและคุณภาพมีความโดดเด่นในเรื่องคุณภาพสินค้าที่เหนือระดับและความน่าเชื่อถือ จะเห็นได้ว่ามีการออกแบบการจัดวางสินค้าที่สวยงามน่าสนใจ มีสินค้าท้องถิ่นจำหน่าย มีบริการปรุงอาหารในร้านค้า  
  • โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่สวยงามเป็นผู้นำในด้านนี้อย่างชัดเจน มีการตกแต่งที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร สร้างบรรยากาศที่สดใสและเป็นมิตรในการเลือกซื้อสินค้า 
  • ความสามารถในการผสมผสานบริการด้านอาหารและการซื้อสินค้านำบริการด้านอาหารมาสู่ร้านค้าในรูปแบบที่แปลกใหม่ ลูกค้าสามารถซื้อของสดเพื่อรับบริการปรุงและรับประทานได้ในร้านหรือจะซื้อกลับบ้านก็ได้ 

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาลาดพร้าว เป็นตัวอย่างแห่งแนวคิดที่ล้ำสมัย สร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี ให้กับผู้ที่มองหาความแปลกใหม่ของอาหาร บริการชั้นเลิศ จับจ่ายสินค้าควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ต่างๆ ภายใต้คอนเซปต์ unique shop-in-shop ที่ถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับในทุกมิติสัมผัส ภายใต้การตกแต่งที่ทันสมัย โดยแบ่งโซนอาหารออกเป็นสองโซน ได้แก่ Central Eatery และ C-Flavour มอบอาหารหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกชิม โดย Central Eatery มีอาหารนานาชาติให้เลือกมากมาย ปรุงโดยเชฟฝีมือระดับโลก เสิร์ฟให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยถึงโต๊ะ ส่วน C-Flavour  เป็นศูนย์รวมสตรีทฟู้ดชื่อดังสำหรับนักชิม รวมถึงยังมีร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์อีกด้วย 

ด้านการออกแบบพื้นที่ประกอบไปด้วย FISHMONGER โซนอาหารทะเลซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากตลาดบิลลิงสเกทที่ลอนดอน และ James the Butcher โซนเนื้อสัตว์ ที่สร้างมาเพื่อสื่อถึงเจมส์ บัทเลอร์มืออาชีพที่ตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ทุกอย่าง Looks เป็นโซนสินค้าเพื่อดูแลความงามมีสินค้าให้เลือกมากมายทั้งจากแบรนด์เกาหลีและแบรนด์เอเชียประเทศอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมหุ่นยนต์ผู้ช่วย น้องสุขใจ โรบ็อทผู้ช่วยที่จะมอบความสะดวกสบายในการเช็คอินไทยชนะ และสามารถพาลูกค้าไปยังโซนต่าง ๆ  และให้คำแนะนำเรื่องโปรโมชั่นพิเศษ 

การได้รับการเลือกให้เป็น 1 ใน 8 ฟู้ดสโตรที่ดีที่สุดระดับโลกและเป็นฟู้ดสโตร์รายเดียวในประเทศไทย ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญและตอกย้ำปณิธานอันแน่วแน่ของ “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์” ที่ต้องการนำเสนอประสบการณ์ที่เหนือระดับมากกว่าฟู้ดสโตร์ทั้งด้านสินค้า บริการ และนวัตกรรม และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาให้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เป็นฟู้ดสโตร์ชั้นนำของประเทศไทย และเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยในการแข่งขันกับฟู้ดสโตร์ทั่วโลก  สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งระดับเวิลด์คลาส 1 ใน 8 ฟู้ดสโตร์ที่ดีที่สุดในโลกได้แล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น G เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.centralfoodhall.com เฟซบุ๊ก Central Food Hall และ อินสตาแกรม centralfoodhallofficial

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

020617474
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
12643
62298
375264
432356
1584897
20617474
Your IP: 44.192.94.38
2021-05-08 05:15