“เอพี” โชว์ยอดขาย “บ้านเดี่ยว” พุ่งแรง โต 100% ลุยต่อไตรมาสสอง

“เอพี” โชว์ยอดขาย “บ้านเดี่ยว” พุ่งแรง โต 100% ลุยต่อไตรมาสสอง ส่ง 2 โครงการใหม่ มูลค่า 1,650 ล้านบาท พร้อมอัดแคมเปญ “ชอบใจจ่าย 0 บาท ฟรียกหลัง”

  • ย้ำบ้านเดี่ยวเอพีผู้นำตลาด ชี้จุดยืน “บ้านที่เข้าใจชีวิต” ดันความสำเร็จอีกขั้น โตสวนกระแสแม้ยังไม่เปิดโครงการใหม่ กวาดยอดขายไตรมาสแรกกว่า 4,300 ล้านบาท โตทะลุ 100%
  • ไตรมาสสองเปิด 2 โครงการ มูลค่า 1,650 ล้านบาท ขยายพอร์ตสินค้าพร้อมขาย ปักโครงการเพิ่มในทำเลฮอตที่เอพีเป็นเจ้าตลาด
  • กระตุ้นดีมานด์บ้านพร้อมอยู่ต่อเนื่อง คัดบ้านเดี่ยวแปลงสวย 38 โครงการทั่วกรุงเทพฯ ครบทุกแบรนด์ THE PALAZZO, THE CITY, CENTRO จัดแคมเปญพิเศษ “ชอบใจจ่าย 0 บาท ฟรียกหลัง” เริ่ม 99 - 60 ล้านบาท  

เอพี ไทยแลนด์ โชว์ยอดขายบ้านเดี่ยวไตรมาสแรกกว่า  4,300 ล้านบาท โตทะลุ 100% แม้ยังไม่เปิดโครงการใหม่ ตอกย้ำบ้านเดี่ยวเอพีในฐานะผู้นำตลาด ภายใต้จุดยืนสำคัญ “บ้านที่เข้าใจชีวิต” พร้อมเผยแผนไตรมาส 2 เติบโตอย่างมั่นคง มุ่งสู่พันธกิจใหญ่ EMPOWER LIVING ส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดี ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ ปักธงขยายตลาดสินค้าพร้อมขาย ในทำเลขายดีที่ประสบความสำเร็จ ได้รับกระแสตอบรับอย่างต่อเนื่อง เตรียมเปิด 2 โครงการใหม่ CENTRO ราชพฤกษ์-สวนผัก 3 และ CENTRO พหลฯ-วิภาวดี 2 มูลค่ารวม 1,650 ล้านบาท ทั้งนี้ พร้อมเดินหน้ารองรับดีมานด์ลูกค้าบ้านพร้อมอยู่ ส่งแคมเปญพิเศษ “ชอบใจจ่าย 0 บาท ฟรียกหลัง” คัดสุดยอดบ้านเดี่ยว 38 โครงการคุณภาพทั่วกรุงเทพ ภายใต้แบรนด์ THE PALAZZO, THE CITY, CENTRO มอบสุดยอดข้อเสนอพิเศษ เริ่ม 4.99 – 60 ล้านบาท เฉพาะวันนี้จนถึง 30 มิ.ย. เท่านั้น  

นายรัชต์ชยุตม์ นันทโชติโสภณ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยว บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวว่า “เอพีมองว่าภาพรวมตลาดอสังหาฯ ไตรมาส 2 ปี 64 สินค้าแนวราบยังเป็นซูเปอร์สตาร์ต่อเนื่อง โดยเฉพาะโครงการที่สามารถนำเสนอสเปซฟังก์ชั่นที่มากกว่า ในแพ็คเกจราคาขายที่คุ้มค่าเหนือคู่แข่งในย่าน การันตีจากความสำเร็จผลงานยอดขายบ้านเดี่ยวเครือเอพีในไตรมาสแรกที่ผ่านมา แม้บริษัทยังไม่มีการเปิดโครงการใหม่ แต่บ้านเดี่ยวเอพียังคงสร้างยอดขายได้สูงมากถึง 4,290 ล้านบาท หรือเติบโตทะลุ 100% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า ทั้งหมดนี้นับเป็นการย้ำภาพบ้านเดี่ยวเอพีในฐานะผู้นำตลาด ภายใต้จุดยืนสำคัญในการพัฒนา ‘บ้านที่เข้าใจชีวิต’ ที่สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยของครอบครัวเมืองได้อย่างตรงจุด จนสามารถได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าสู่การสร้างการเติบโตด้านยอดขายได้โดดเด่นสวนภาพตลาด”

“และเพื่อสร้างการเติบโตอย่างมั่นคงในไตรมาสสอง กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยวเอพีพร้อมเดินหน้าต่อ มุ่งสู่พันธกิจใหญ่ขององค์กร EMPOWER LIVING ส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดี ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ วางแผนบริหารจัดการพอร์ตสินค้าพร้อมขาย เตรียมเปิดตัว 2 โครงการแรก มูลค่ารวม 1,650 ล้านบาท ปักธงขยายตลาดบ้านเดี่ยวในทำเลขายดี ที่เอพีเป็นเจ้าตลาดประสบความสำเร็จได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้า จนใกล้ปิดการขายโครงการปัจจุบัน แต่ยังพบว่ายังคงเป็นทำเลที่มีดีมานด์ความต้องการของลูกค้าครอบครัวอีกมาก สู่การวางแผนธุรกิจประกาศเปิดจำนวนโครงการบ้านเดี่ยวเพิ่ม ภายใต้แกนการทำงาน ‘บ้านที่เข้าใจชีวิต’

เริ่มด้วย (1) CENTRO พหลฯ-วิภาวดี 2 มูลค่า 1,250 ล้านบาท บนเนื้อที่ 58 ไร่ จำนวน 249 หลัง บ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ เต็มอิ่มด้วยสเปซฟังก์ชั่นที่มากกว่าเดิม ติดถนนพหลโยธิน (ขาเข้า) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง เพียง 15 นาทีถึงถนนวิภาวดีและทางด่วนโทลเวย์ ราคา 5 – 8 ล้านบาท และ (2) CENTRO ราชพฤกษ์-สวนผัก 3 มูลค่า 400 ล้านบาท บนเนื้อที่ 10 ไร่ เอกสิทธิ์พิเศษเพียง 43 หลัง บ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัวเมือง โดดเด่นด้วยดีไซน์โมเดริน์พร้อมสเปซฟังก์ชั่นที่คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว เพียง 5 นาทีถึงทางด่วนศรีรัชฯ​ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ราคา 8.99 – 12 ล้านบาท โดยทั้ง 2 โครงการใหม่มีกำหนดเปิดขายพร้อมกันวันที่ 12 – 13 มิ.ย. นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ” นายรัชต์ชยุตม์ กล่าวเพิ่มเติม

ทั้งนี้ สำหรับการรองรับดีมานด์ลูกค้าบ้านพร้อมอยู่ที่มีแนวโน้วปรับตัวดีขึ้นตามลำดับ บ้านเดี่ยวเอพีได้จัดแคมเปญพิเศษ “ชอบใจจ่าย 0 บาท ฟรียกหลัง” คัดสรรสุดยอดบ้านเดี่ยวแปลงสวยจาก 38 โครงการคุณภาพทั่วกรุงเทพ ครอบคลุมแบรนด์ THE PALAZZO, THE CITY และ CENTRO มอบสุดยอดข้อเสนอ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน พร้อมรับดีลพิเศษ ฟรีเครื่องปรับอากาศ ม่าน ฯลฯ แบบยกหลัง ราคาเริ่ม 4.99 – 60 ล้านบาท เฉพาะลูกค้าที่จองและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันนี้จนถึง 30 มิ.ย. 64 เท่านั้น  ซึ่งการจัดแคมเปญดังกล่าวนับเป็นการอำนวยความสะดวกและคืนกำไรสูงสุดให้กับลูกค้าผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวหลังใหม่พร้อมเข้าอยู่ในช่วงเวลานี้ โดยมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับตามเป้าหมายที่วางไว้

“แม้สถานการณ์โดยรวมธุรกิจอสังหาฯ ยังต้องเผชิญกับสภาวะ Ripple Effect หรือปรากฎการณ์ระลอกคลื่น ความเสียหายที่เกิดจาก COVID-19 นั้นมีความท้าทายที่อยู่นอกเหนือการควบคุม แต่เอพีมีความมั่นใจว่าดีมานด์ครอบครัวเมืองที่มองหาบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ และบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ๆ ยังมีอยู่ต่อเนื่อง โดยกลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยวเครือเอพี จะไม่หยุดในการพัฒนาสินค้าและบริการ ที่พร้อมเอ็มพาวเวอร์ทุกมิติของชีวิต รองรับการใช้งานจริงของสมาชิกทุกคนในครอบครัว อำนวยความสะดวกทุกตารางเมตรในวันที่บ้านเป็นมากกว่าบ้าน

ทั้งการผสานสเปซฟังก์ชั่นภายในบ้านและพื้นที่ส่วนกลางที่มากขึ้น เข้ากับนวัตกรรมการอยู่อาศัยแบบไฮบริด (Hybrid Living) ที่เป็นจุดแข็งของบ้านเดี่ยวเอพี ทั้งความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และนวัตกรรมที่ดูแลคอมมูนิตี้ตลอด 24 ชั่วโมง ในแพ็คเกจราคาที่ตรงกับที่ลูกค้าในทำเลนั้นๆ มองหา ซึ่งเรามั่นใจว่าทั้งแผนการเปิด 2 โครงการใหม่ และแคมเปญพิเศษสำหรับโครงการพร้อมอยู่ที่จะเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของไตรมาสสองนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า และทำให้เอพีสามารถรักษาการเติบโตและความเป็นผู้นำตลาดบ้านเดี่ยวได้อย่างยั่งยืน” นายรัชต์ชยุตม์ กล่าวสรุป

เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้พันธกิจ ‘EMPOWER LIVING' มุ่งส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดี ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

020618125
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
13294
62298
375915
433007
1584897
20618125
Your IP: 44.192.94.38
2021-05-08 05:31