then
May 22, 2022

ลอย เพลา โวยาจส์ บนลำน้ำเจ้าพระยา

ลอย เพลา โวยาจส์ บนลำน้ำเจ้าพระยา สัมผัสประสบการณ์ล่องเรือรักษ์สุขภาพ ผสานศิลปะปรนนิบัติ 

ลอย เพลา โวยาจส์ พาสัมผัสประสบการณ์ลักซ์ชูรีแปลกใหม่แบบเป็นส่วนตัว บนเรือหรูหราล่องลำน้ำเจ้าพระยา ย้อนรอยประวัติศาสตร์ประทับใจกับความงามของกรุงเก่าอยุธยา โดยผู้นำเที่ยวที่บอกเล่าเรื่องราวของท้องถิ่นแบบเจาะลึกตลอดสองฝั่งแม่น้ำ ในระหว่างการเดินทางมีจุดแวะพักเพื่อเดินทางต่อโดยรถ เรือหางยาว หรือด้วยการเดินไปยังโบราณสถานที่สำคัญใจกลางเมืองหลวงเก่าของไทย พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมพิเศษบนเรือไปกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่จะมาปรนนิบัติร่างกายและจิตใจอย่างเต็มรูปแบ

ผู้เดินทางทริปนี้ จะได้รับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ทั้งกิจกรรมสบายๆ และมื้ออาหารเพื่อสุขภาพตลอดทริป รวมถึงผ่อนคลายร่างกายและจิตใจกับศิลปิน คุณใหม่ - สิรญา อินทรครรชิต ในกิจกรรมศิลปะบำบัด ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้ฟื้นฟูพลังงาน เสริมพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ และปรับสมดุลทางจิตใจ เน้นการผ่อนคลายและสุนทรียภาพของจิตใจและอารมณ์

ส่วนเมนูอาหารตลอดการเดินทางนี้ จะเป็นเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ โดยเชฟส่วนตัว ได้คัดสรรวัตถุดิบออร์แกนิก สดใหม่ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ พืชผักต่างๆ ให้วิตามินที่ครบถ้วน ด้วยกระบวนการปรุงอาหารอันพิถีพิถันในทุกมื้อ

นอกจากนี้ยังมีการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ด้วยการให้วิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระหรือสารอาหารที่มีประโยชน์ เข้าสู่ร่างกายทางหลอดเลือดดำ โดยผ่านทางสายน้ำเกลือ หรือ “IV Drip” โดยทีมบุคคลากรทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จาก VIVID by Verita Health ซึ่งจะให้คำปรึกษาและแนะนำแบบเฉพาะบุคคล โดยมีวิตามินสูตรต่างๆ ที่ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภายในร่างกายให้ดีขึ้น ช่วยขับสารพิษในร่างกาย ช่วยให้การนอนหลับดีขึ้น  ส่งเสริมระบบประสาทและสมอง ให้ทำงานมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ลอย เพลา โวยาจส์ เปิดให้สำรองแพ็คเกจได้ทุกวัน ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 3 วัน 2 คืน รวม อาหารกลางวัน 2 มื้อ, อาหารค่ำ 2 มื้อ, ซันเซทค็อกเทล, ซิกเนเจอร์ สปาทรีทเมนท์ และอาหารบรันช์ มื้อสายสุดหรู ราคา 160,000 ++ บาทต่อห้อง (ราคาไม่รวมภาษีและค่าบริการ) และมีราคาพิเศษสำหรับเช่าเหมาเรือแบบส่วนตัว 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองการเดินทาง ได้ที่ โทร. 0 2476 0022 อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือเว็บไซต์ loypelavoyages.com

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

003656586
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
12806
47989
12806
906586
0
3656586
Your IP: 34.231.244.12
2022-05-22 05:17