01Top_HachiEng

พฤกษา รุกแนวราบ เปิดบ้านพฤกษา 4 โครงการทำเลทอง

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

พฤกษา รุกแนวราบ เปิดบ้านพฤกษา 4 โครงการทำเลทอง ฟังก์ชั่นออกแบบพิเศษ ตอบโจทย์ลูกค้าบ้านหลังแรก

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แผนการเปิดโครงการใหม่ของพฤกษา จะเน้นไปที่กลุ่มสินค้าราคา 1-3 ล้านบาท คิดเป็นสัดส่วน 47% จากพอร์ตรวม เนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง และส่วนมากเป็นบ้านหลังแรก โดยในเดือนมีนาคม 2564 จะเปิดขายทาวน์โฮมและบ้านแฝดแบรนด์บ้านพฤกษา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านหลังแรกที่ใช่ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า” จำนวน  2 โครงการ ได้แก่ “บ้านพฤกษา ลาดกระบัง-ฉลองกรุง” ทำเลใกล้นิคมลาดกระบัง เพียง 10  นาที และ “บ้านพฤกษา รังสิต-อเวนิว” อยู่ใจกลางรังสิต-คลอง 3 และในเดือนพฤษภาคมจะเปิดอีก 2 โครงการ คือ บ้านพฤกษา พระราม 2 - พันท้ายฯ (โครงการ 2) และ บ้านพฤกษา พระราม 2 - พันท้ายฯ (โครงการ 3) ทำเลทองใกล้ทุกความสะดวก รวม 4 โครงการมูลค่า 2,000 ล้านบาท

จากการศึกษาความต้องการของลูกค้าในกลุ่มราคาระดับนี้ พบว่าลูกค้าให้ความสำคัญกับทำเลมาเป็นอันดับแรก ตามมาด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ดังนั้น พฤกษา จึงเฟ้นหาทำเลที่มีศักยภาพ เดินทางสะดวก มีรถสาธารณะเข้าถึง ใกล้แหล่งชุมชน ใกล้ห้างสรรพสินค้า ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งาน จะเน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง รองรับจำนวนสมาชิกที่หลากลาย และสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามความต้องการใช้งาน”

“นอกจากนี้ พฤกษายังจับร่วมมือกับโรงพยาบาลวิมุต พหลโยธิน ซึ่งเป็นธุรกิจภายใต้พฤกษา โฮลดิ้ง ในการมอบสิทธิพิเศษในการดูแลสุขภาพให้กับลูกค้าของพฤกษาหลากหลายรายการ  เมื่อมาใช้บริการที่โรงพยาบาลวิมุต พหลโยธิน อาทิ ส่วนลดค่ายาและค่าห้อง บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่และตรวจสุขภาพราคาพิเศษ ฟรีค่าบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ (Tele Medicine) เป็นต้น ถือเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้าพฤกษาที่ดูแลทั้งในด้านที่อยู่อาศัยและสุขภาพแบบครบวงจร”

รายละเอียดบ้านพฤกษา 4 โครงการ


  1. บ้านพฤกษา ลาดกระบัง-ฉลองกรุง ทาวน์โฮม 2 ชั้น โดดเด่นด้วยทำเล ใกล้นิคมลาดกระบัง เพียง 10 นาที เดินทางเข้าออกสะดวกจากถนนฉลองกรุง เชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยถนนมอเตอร์เวย์ ถนนลาดกระบังและถนนสุวินทวงศ์ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งตลาด ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล ฯลฯ ผู้อยู่อาศัยในโครงการอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV บริเวณทางเข้า ตัวบ้านออกแบบสไตล์ Modern Tropical บ้านที่เหมาะกับชีวิตยุคใหม่ เน้นการอยู่สบาย ใช้งานได้จริง ปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้  คุ้มค่าด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า และมีห้องนอนใหญ่ถึง 3 ห้องนอน รองรับสมาชิกในครอบครัวได้ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต  ประตูหน้าบ้านและหลังบ้านกว้าง เปิดมุมมองสู่ภายนอก และ ทำให้อากาศถ่ายเทสะดวกยิ่งขึ้น รวมถึงการลงเสาเข็มบริเวณลานซักล้างหลังบ้าน เพื่อรองรับการใช้งานในอนาคต และยังมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ถึง 1 ไร่ เพื่อการพักผ่อน พร้อมสนามเด็กเล่นและสนามบาสฯ สำหรับคนรักสุขภาพ

โครงการมีพื้นที่ประมาณ 28 ไร่ จำนวน 361 ยูนิต แบบบ้านมีให้เลือก 2 แบบ แบบหน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 17.4 ตารางวา ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ  และแบบหน้ากว้าง 5 เมตร ซึ่งเป็นแบบบ้านใหม่ พื้นที่ใช้สอย 103 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 16 ตารางวา กับฟังก์ชั่น  3 ห้องนอน + 1 ห้องเอนกประสงค์ 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท เปิดขาย 13-14 มีนาคม 64 นี้ รับสิทธิพิเศษมากมายอาทิ ฟรีแอร์ ฟรีค่าธรรมเนียมโอน ฟรีค่าติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า ประปาและฟรีค่าส่วนกลางนานถึง 3 ปี จำนวนจำกัดเฉพาะลูกค้าที่จองและโอนตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น

  1. บ้านพฤกษา รังสิต-อเวนิว บ้านแฝดใจกลางรังสิต-คลอง 3 มีครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย เข้าออกง่ายมีรถสาธารณะหลากหลายให้บริการในเส้นคลองสาม ใกล้แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตเพียง 10 นาที และ 3 นาทีถึง บิ๊กซี คลอง 3 เดินทางเข้าเมืองสะดวกด้วยดอนเมืองโทลล์เวย์ และวงแหวนกาญจนาฯ บ้านพฤกษา รังสิต-อเวนิว เป็นบ้านแฝดไตล์ English Classic แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุโรป ด้วยผังโครงการที่ถูกออกแบบมาอย่างดี บ้านทุกหลังจึงติดถนนเมน และมีพื้นที่สีเขียวรอบบ้าน โดยโครงการเน้นความเป็นส่วนตัว มีสมาชิกเพียงแค่ 56 ครอบครัว ทำให้มีคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น

    มีพื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยวมากถึง 133 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 35 ตารางวา 3 ห้องนอน + 1 ห้องเอนกประสงค์ ปรับฟังก์ชันการใช้งานได้กับทุกไลฟ์สไตล์ 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ถึง 2 คัน รวมถึงการดีไซน์ Skylight ช่องแสงธรรมชาติ ช่วยประหยัดไฟ มีสนามเด็กเล่นเสริมสร้างทักษะเด็ก ระบบความรักษาความปลอดภัยที่ทั่วถึงตลอด 24 ชม. เข้าออกโครงการด้วยระบบคีย์การ์ด  ราคาเริ่มต้น 99 ล้านบาท เปิดขาย 27-28 มีนาคม 64 นี้ กับมหกรรมฟรีหลายรายการ อาทิ ฟรีแอร์ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน ค่าจดจำนอง มิเตอร์น้ำ ฟรีมิเตอร์ไฟ และฟรีค่าส่วนกลางนานถึง 3 ปี  2. บ้านพฤกษา พระราม 2 – พันท้ายฯ (โครงการ 3) ทาวน์โฮม Style English & Modern Tropical ที่มีความร่มรื่น มีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนาตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ บนถนนพระราม 2 เชื่อมต่อไปได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนเส้นพระราม2 , ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนเอกชัย ใกล้ห้างสรรพสินค้า และซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำ อาทิเช่น เซ็นทรัล พระราม 2 บิ๊กซี พระราม 2, พอร์โต้ ชิโน่ โดยมีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ ขนาด 112 ตรม. และ 89 ตรม. กับฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 1.75 ล้านบาท

     
  1. บ้านพฤกษา พระราม 2 – พันท้ายฯ (โครงการ 2)  บ้านทาวโฮมทรงอิสระ ฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยว จัดสรรพื้นที่ด้วยแนวคิดใหม่ เพื่อตอบโจทย์ให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ด้วยหน้าบ้านกว้าง 3 เมตร และ พื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 136.89 ตรม. กับฟังค์ชั่น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ อิสระลงตัว ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.8 ล้าน โดยจะเปิดขายอย่างเป็นทางการเดือนพฤษภาคม นี้ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1739 หรือคลิก www.pruksa.com

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

025387227
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
14483
58660
73143
73143
1709768
25387227
Your IP: 3.235.56.11
2021-08-02 05:29