01Top_HachiEng

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ประเดิมจับมือกับ ซันอัพ กรุ๊ป เปิดให้บริการรีสอร์ทแห่งแรกภายใต้แบรนด์ชามา

ชามา ยาลองเบย์ ซานย่า ตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางที่ได้รับการขนานนามว่า “ฮาวายแห่งประเทศจีน” จากรีสอร์ท สามารถมองเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติที่งดงาม ของทั้งทะเลสาบและเนินเขาที่เขียวชอุ่ม ชามา ยาลองเบย์ ซานย่า ตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางที่ได้รับการขนานนามว่า “ฮาวายแห่งประเทศจีน” จากรีสอร์ท สามารถมองเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติที่งดงาม ของทั้งทะเลสาบและเนินเขาที่เขียวชอุ่ม

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ประเดิมจับมือกับ ซันอัพ กรุ๊ป เปิดให้บริการรีสอร์ทแห่งแรกภายใต้แบรนด์ชามา

นำเสนอไลฟ์สไตล์แบบไร้พรมแดนในบรรยากาศพักผ่อนสไตล์รีสอร์ท ชามา ยาลองเบย์ ซานย่า มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านบริหารจัดการโรงแรมในภูมิภาคเอเชีย ได้ลงนามในสัญญาร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท ไห่หนาน ซันอัพ กรุ๊ป อินเวสเมนต์ จำกัด (หรือที่รู้จักกันในประเทศจีนภายใต้ชื่อบริษัท ไห่หนาน ซินหัว กรุ๊ป อินเวสเมนต์ จำกัด) เปิดให้บริการรีสอร์ทแห่งแรกภายใต้แบรนด์ชามา ในชื่อชามา ยาลองเบย์ ซานย่า รีสอร์ทแห่งนี้ไม่เพียงแต่เป็นโรงแรมหลักแห่งใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ชามา แต่ยังเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของเมืองซานย่า จุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนที่เป็นที่นิยมในเขตมณฑลไห่หนาน ประเทศจีน

หาดยาลองเบย์ ได้รับการขนานนามเป็นหาดที่สวยที่สุดในประเทศจีน ตั้งอยู่ในพื้นที่ชานเมืองทางทิศตะวันออกของเมืองซานย่า ซึ่งตั้งอยู่ทางใต้สุดของมณฑลไห่หนาน  ด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศ และการเป็นเมืองท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น มหาสมุทร ทะเล แสงแดด พื้นที่สีเขียว และอากาศที่สดชื่น เมืองท่องเที่ยวระดับประเทศแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนตากอากาศได้ตลอดทั้งปี

ชามา ยาลองเบย์ ซานย่า มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตั้งอยู่ในพื้นที่ริมชายฝั่งของเขตที่ตั้งรีสอร์ทบริเวณหาดยาลองเบย์ ไม่ไกลจากชายหาด สามารถมองเห็นวิวที่งดงามของทั้งมหาสมุทร ทะเลสาบและพื้นที่สีเขียวบนเนินเขา รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 285 ห้อง โดยภายในห้องพักประกอบด้วยห้องครัวและอุปกรณ์ครัวครบครัน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในรีสอร์ท ได้แก่ ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ห้องประชุม และพื้นที่พักผ่อน ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชามา ยาลองเบย์ ซานย่า ได้รับการออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย งดงาม ผสมผสานเข้ากับความอบอุ่นและความสะดวกสบายอย่างลงตัว เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนและผู้ที่เดินทางมาเพื่อเจรจาธุรกิจในเมืองซานย่า เมืองที่ได้รับการขนานนามเป็น “ฮาวายแห่งประเทศจีน”

ชามา อยู่ภายใต้การบริการจัดการโดยออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เป็นแบรนด์ผู้นำที่ได้รับรางวัลด้านการให้บริการเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ระดับพรีเมี่ยม ที่มีจุดเด่นด้านความสะดวกสบาย การตกแต่งที่มีสไตล์หรูหราและมุ่งนำเสนอไลฟ์สไตล์แบบ  ไร้พรมแดน (no boundaries) ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นและแหล่งท่องเที่ยวในละแวกใกล้เคียงระหว่างการเข้าพัก ชามา ยาลองเบย์ ซานย่า แห่งใหม่นี้ จะเป็นรีสอร์ทแห่งแรกภายใต้แบรนด์ชามา ที่มุ่งเน้นความสะดวกสบายและการบริการที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้บริการแก่แขกผู้เข้าพักที่เดินทางมายังจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งนี้ นักท่องเที่ยวที่รู้จักกับแบรนด์ชามาจะได้สัมผัสกับการบริการตามมาตรฐานของแบรนด์ที่ชื่นชอบในบรรยากาศรีสอร์ทริมชายหาด

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป จับมือกับซันอัพ กรุ๊ป เพื่อเปิดให้บริการรีสอร์ทแห่งแรกภายใต้แบรนด์ชามา

นายดักลาส มาร์เทล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า “ชามา เป็นแบรนด์ผู้นำในอุตสาหกรรมเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ และเป็นผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมนี้มานานกว่า 24 ปี ปัจจุบันมีเครือข่ายกระจายตัวอยู่ในฮ่องกง จีนและไทย เรามีแผนรุกขยายเครือข่ายในตลาดจีน และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเปิดให้บริการโรงแรมในเครือในเมืองซานย่า ในช่วงต้นปีพ.ศ. 2564 การมอบบริการที่แตกต่าง และประสบการณ์ร่วมกับชุมชนได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีในเขตพื้นที่ในเมือง และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเราเพื่อเปิดให้บริการโรงแรมในเครือแห่งใหม่ในจุดหมายปลายทางยอดนิยมแห่งนี้ นอกจากนี้เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับซันอัพ กรุ๊ป เพื่อยกระดับการให้บริการโรงแรมภายใต้แบรนด์ชามาในรีสอร์ทแห่งใหม่”

นายเจิงฮุย เซิน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไห่หนาน ซันอัพ อินเวสเมนต์ จำกัด กล่าวเสริมว่า “บริษัท ไห่หนาน ซันอัพ กรุ๊ป เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 30 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยูในมณฑลไห่หนาน บริหารจัดการสามธุรกิจหลัก ได้แก่ การปรับเปลี่ยนพื้นที่ในเมืองให้ทันสมัย (urban renewal and transformation) การปรับภูมิทัศน์พื้นที่ชนบทให้สวยงาม (rural revitalisation and beautification) การบริหารจัดการและบูรณาการการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม (operation and integration of cultural tourism) ชามา ยาลองเบย์ ซานย่า ได้รับงบประมาณการลงทุนจากซันอัพ กรุ๊ป และบริหารจัดการภายใต้แบรนด์ชามา ในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เป็นรีสอร์ทที่ให้บริการแบบเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ แห่งใหม่ล่าสุด

ด้วยความพร้อมทางด้านทรัพยากรท้องถิ่น ข้อได้เปรียบด้านตำแหน่งที่ตั้ง และวิสัยทัศน์ของการเป็นผู้บริหารจัดการโรงแรมระดับนานาชาติ และความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการโรงแรมของออนิกซ์ฯ เรามั่นใจได้ว่า การร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อเปิดให้บริการชามา ยาลองเบย์ ซานย่า จะประสบความสำเร็จด้วยดี กลายเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กสำคัญของเมือง ที่มอบประสบการณ์พิเศษให้กับแขกผู้เข้าพักที่เดินทางมาพักในรีสอร์ทแห่งนี้”

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันบริหารจัดการโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ทั้งหมด มากกว่า 50 แห่ง และมีแผนรุกขยายเครือข่ายใหม่อีกกว่า 20 แห่งในตลาดต่าง ๆ อาทิ ประเทศจีน ญี่ปุ่น ลาว มาเลเซีย มัลดีฟส์และศรีลังกา โดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นบริษัทขนาดกลางด้านการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ทและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

025343317
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
29233
57319
29233
29233
1709768
25343317
Your IP: 3.236.110.106
2021-08-01 12:18