ดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ คว้ารางวัล Asia Pacific Property Awards

ดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ คว้ารางวัล Asia Pacific Property Awards

ดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ คว้ารางวัล Asia Pacific Property Awards สาขา “สถาปัตยกรรมอาคารสำนักงานแบบไฮไรส์ ประจำประเทศไทย (Commercial High Rise Architecture Thailand)” โดยการออกแบบของบริษัท ปาล์มเมอร์ แอนด์ เทอร์เนอร์ (ประเทศไทย)

บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป) ผู้นำอันดับหนึ่งในการให้บริการโซลูชั่นครบวงจรด้านโลจิสติกส์ นิคมอุตสาหกรรม พลังงานและสาธารณูปโภค และดิจิทัลแพลตฟอร์มของไทย เผย ดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ อาคารสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของบริษัท ย่านบางนา โดยการออกแบบของบริษัท ปาล์มเมอร์ แอนด์ เทอร์เนอร์ (ประเทศไทย) คว้ารางวัลสุดยอด “สถาปัตยกรรมอาคารสำนักงานแบบไฮไรส์ ประจำประเทศไทย (Commercial High Rise Architecture Thailand)”

ดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ อาคารสูง 25 ชั้น โดดเด่นด้วยแนวเส้นโค้งไล่ระดับ เปรียบดั่งภูเขาที่ตั้งตระหง่านท่ามกลางพื้นที่โดยรอบ การออกแบบได้แรงบันดาลใจจากอักษรจีนโบราณซึ่งสื่อถึงพลัง ความมั่นคงและมั่งคั่ง โดยมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 52,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานที่มีความคล่องตัวสูงและพื้นที่เปิดส่วนกลาง ตอบโจทย์การทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรมและการทำงานร่วมกัน เหมาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ บริษัทข้ามชาติ ธุรกิจ SME และสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีที่ต้องการพื้นที่ทำงานแบบเปิดกว้างเพื่อกระตุ้นให้เกิดการทำงานประสานกัน รวมถึงช่วยสร้างสมดุลชีวิตการทำงานและไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวให้แก่พนักงานของบริษัท ที่เข้ามาเช่าพื้นที่

“เรามีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ ให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจสำคัญในย่านบางนา พร้อมเป็นสำนักงานใหญ่ของบริษัท ที่โดดเด่นในด้านนวัตกรรมและการพัฒนาเพื่ออนาคตข้างหน้า ดิฉันรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ได้รับรางวัลในครั้งนี้” นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าว “ดิฉันขอแสดงความยินดีกับบริษัท ปาล์มเมอร์ แอนด์ เทอร์เนอร์ (ประเทศไทย) สำหรับผลงานอันยอดเยี่ยมในการออกแบบอาคารสำนักงานของเรา ศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่นี้มาพร้อมกับนวัตกรรมสถาปัตยกรรม การออกแบบที่สวยงามล้ำสมัย และเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

“โครงการดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม. 7 ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพมหานครและโครงการอีอีซี ซึ่งถือเป็นทำเลยุทธศาสตร์สำคัญในการติดต่อธุรกิจและเจรจาการลงทุน” มร. เดวิด นาร์โดน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรมและการลงทุนต่างประเทศ บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวพร้อมเสริมว่า “โครงการดังกล่าวฯ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ศูนย์การค้าเมกะบางนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนา ตลอดจนโครงการที่อยู่อาศัยมากมาย ทำให้การเดินทางเข้าและออกจากกรุงเทพฯ และไปยังถนนสายหลักต่างๆ เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ตัวอาคารออกแบบมาโดยคำนึงถึงประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด และช่วยให้ผู้เช่าพื้นที่และผู้ที่เดินทางมาติดต่อสามารถเลือกใช้เส้นทางสัญจรได้หลากหลายเส้นทางตลอดเวลา”

ดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2564 พร้อมต้อนรับผู้ที่ต้องการหาสำนักงานที่มีความคล่องตัวสูง ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลาย เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

015309443
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
33132
49780
133367
11966020
1677201
1988039
15309443
Your IP: 3.239.40.250
2021-01-26 16:41