พร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ป จัดใหญ่ เอ็กซ์โปอสังหาฯ นานาชาติ

พร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ป จัดใหญ่ เอ็กซ์โปอสังหาฯ นานาชาติ รูปแบบ Virtual ครั้งแรกในเอเชีย

งาน ‘Asia Virtual Property Expo’ จะพาผู้ร่วมงานพบกับอสังหาฯ ชั้นนำกว่า 300 โครงการ จาก 10 ประเทศ ทั้งในเอเชียและสหราชอาณาจักรที่จัดแสดงในรูปแบบเสมือนจริง โดยที่ผู้ซื้อ ผู้ขาย และเอเจนท์ได้พูดคุยสอบถามข้อมูลกันแบบเรียลไทม์

พร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ป (พร็อพเพอร์ตี้กูรู หรือ เครือพร็อพเพอร์ตี้กูรู) บริษัทเทคโนโลยีด้านอสังหาริมทรัพย์ (PropTech) ชั้นนำของเอเชีย และเป็นบริษัทแม่ของดีดีพร็อพเพอร์ตี้ เว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสด้านอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของเมืองไทย ประกาศความยิ่งใหญ่ด้าน PropTech กับอีเวนท์ใหญ่แห่งปี ‘Asia Virtual Property Expo (เอเชียเวอร์ชวลพร็อพเพอร์ตี้เอ็กซ์โป)’ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 พฤศจิกายน – 12 ธันวาคม 2563 

งาน Asia Virtual Property Expo ครั้งนี้พลิกโฉมการจัดงานแสดงอสังหาฯ ระดับนานาชาติด้วยการนำเทคโนโลยีเสมือนจริง (Virtual) มาใช้ในการนำเสนอโครงการแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกในเอเชีย ตอกย้ำความแข็งแกร่งของเครือพร็อพเพอร์ตี้กูรูในระดับภูมิภาค

ในงานนี้นอกจากจะมีโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากผู้พัฒนาโครงการในประเทศที่เป็นตลาดหลัก ๆ ของเครือพร็อพเพอร์ตี้กูรู ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และเวียดนามมานำเสนอแล้ว ยังมีโครงการคุณภาพจากกัมพูชา ฟิลิปปินส์ เมียนมาร์ ออสเตรเลีย และสหราชอาณาจักร เข้าร่วมอีกด้วย และด้วยความเป็นผู้นำด้าน PropTech ของเอเชียจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมงาน Asia Virtual Property Expo ได้รับประสบการณ์และข้อมูลต่าง ๆ จากผู้ประกอบการชั้นนำของไทยและเทศ รวมถึงเอเจนท์ ที่ครบถ้วนเหมือนได้เยี่ยมชมงานเอ็กซ์โปจากสถานที่จริง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเข้าร่วมงานได้จากทั่วมุมโลกและสอบถามรายละเอียดกับโครงการที่เข้าร่วมแสดงในงานได้แบบเรียลไทม์

ไฮไลต์พิเศษของงาน ‘Asia Virtual Property Expo’ จะเป็นการเจาะลึกตลาดอสังหาฯ เพื่อช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหาหรือจะซื้ออสังหาฯ ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัยหรือลงทุนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

โดยผู้ที่เข้าร่วมงานสามารถเข้าชมงานแบบเสมือนจริงในพาวิลเลียนทั้งหมด 5 ประเทศ โดยพาวิลเลียนของแต่ละประเทศจะประกอบไปด้วยโครงการที่อยู่อาศัยจากบริษัทอสังหาฯ ชื่อดังที่เข้าร่วมแสดงในงานนี้ ที่จะมาพร้อมกับข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ และสำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลโครงการเพิ่มเติม สามารถติดต่อพูดคุยกับตัวแทนจากโครงการได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีสัมมนาออนไลน์กว่า 40 หัวข้อ จากบรรดากูรูในแวดวงธุรกิจที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ความรู้แก่ผู้เข้าชม

ในส่วนของพร็อพเพอร์ตี้กูรูเองก็ได้ขนนวัตกรรมและบริการที่น่าสนใจมานำเสนอให้กับผู้ที่สนใจ อาทิ แพล็ตฟอร์มการตลาดสำหรับผู้ประกอบการและเอเจนท์อสังหาฯ อย่าง PropertyGuru FastKey บริการและคำแนะนำด้านการเงินอย่าง PropertyGuru Finance รวมไปถึงแพล็ตฟอร์มรางวัลด้านอสังหาฯ ชั้นนำของเอเชียอย่าง Asia Property Awards ทั้งหมดนี้ เพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภค เอเจนท์ หรือบริษัทผู้พัฒนาโครงการ ได้รับประสบการณ์ครบถ้วนเสมือนร่วมงานเอ็กซ์โปอสังหาฯ นานาชาติอย่างแท้จริง

นางกมลภัทร แสวงกิจ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ เว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสด้านอสังหาฯ อันดับ 1 ของไทยในเครือพร็อพเพอร์ตี้กูรู กล่าวว่า “การจัดงานแสดงที่อยู่อาศัยระดับนานาชาติในรูปแบบ Virtual ถือเป็นการพลิกโฉมประสบการณ์การเข้าชมอีเวนท์อสังหาฯ อย่างแท้จริง ซึ่งเป็นผลจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทำให้รูปแบบการหาที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคในปัจจุบันเปลี่ยนไป มีการนำนวัตกรรมเสมือนจริง หรือ Virtual รวมไปถึงฟังก์ชั่นหรือตัวช่วยในรูปแบบดิจิทัลมาใช้อย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น จากเทรนด์ที่เปลี่ยนแปลงไปนี้เอง เราจึงได้มาต่อยอดเป็นการจัดอีเวนท์ที่เชื่อว่าตอบโจทย์การหาบ้านในปัจจุบันและการใช้ชีวิตแบบ New Normal มากที่สุด ซึ่งนอกจากโครงการที่อยู่อาศัยจากผู้ประกอบการชั้นนำของภูมิภาคแล้ว เรายังได้นำนวัตกรรมและบริการของพร็อพเพอร์ตี้กูรูมาแนะนำให้กับผู้ที่เข้าชมงาน ตอกย้ำความตั้งใจของเราที่จะยกระดับธุรกิจอสังหาฯ ให้มีความเป็นดิจิทัลมากยิ่งขึ้น”

  • โครงการเด่นจากผู้ประกอบการชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ อาทิ เอพี (ไทยแลนด์), ฮาบิแทท กรุ๊ป, เท็น ไทย ดีเวลลอปเม้นท์, แสนสิริ, ศุภาลัย และแอสเซทไวส์ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีโครงการจากบริษัทอสังหาฯ ชั้นนำจากสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, กัมพูชา, ฟิลิปปินส์, เมียนมาร์, ออสเตรเลีย และสหราชอาณาจักร
  • PropertyGuru FastKey (โซลูชั่นส่งเสริมการขายแบบครบวงจรที่เชื่อมต่อระหว่างผู้พัฒนาโครงการ เอเจนท์ และผู้ซื้อ) ผู้เข้าชมจะได้ทำความรู้จักกับโซลูชั่นส่งเสริมการขายสำหรับตัวแทนขายหรือเอเจนท์ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีการนำเสนอฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่มีประโยชน์และอำนวยความสะดวกด้านการขายตั้งแต่การจัดการลีด (Lead) หรือข้อมูลลูกค้าผู้ให้ความสนใจในโครงการ ไปจนถึงการทำการตลาดเพื่อขายโครงการผ่าน Agent Marketplace ซึ่งเชื่อมต่อฐานข้อมูลเอเจนท์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากโครงการบ้าน-คอนโดฯ จากผู้ประกอบการชั้นนำของภูมิภาคแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเพื่อสอบถามข้อมูลภายในบูธโครงการจะได้สิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษทุกสัปดาห์ สำหรับไฮไลต์ของรางวัลประกอบไปด้วย iPhone12, Samsung Galaxy Note 20, Samsung 4K สมาร์ททีวีขนาด 43 นิ้ว, จักรยาน Brompton, และเครื่องเล่น PlayStation 5 นอกจากนี้ผู้ที่ลงทะเบียนเพื่อแสดงความสนใจภายในบูธโครงการ 2,000 ท่านแรกจะได้รับคูปอง Grab มูลค่ารวมทั้งสิ้นเกือบ 390,000 บาทจากพร็อพเพอร์ตี้กูรูอีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์งานแสดงบ้าน-คอนโดฯ นานาชาติรูปแบบใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ Asia Virtual Property Expo

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

015189450
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
13374
54400
13374
11966020
1557208
1988039
15189450
Your IP: 18.234.247.75
2021-01-24 06:12