‘เฮงเค็ล’ จับมือ ‘คีย์สโตน’ พัฒนาโซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติ

‘เฮงเค็ล’ จับมือ ‘คีย์สโตน’ พัฒนาโซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติ ในอุตสาหกรรมทันตกรรม

ผนึกความแข็งแกร่งด้วยการรวมแบรนด์ KeyPrint และ Loctite สำหรับชิ้นส่วนทันตกรรม

ดุสเซลดอร์ฟ – เฮงเค็ล และ คีย์สโตน อินดัสทรีส์ ประกาศความร่วมมือกันสำหรับโซลูชั่นการผลิตสารเติมแต่งในอุตสาหกรรมทันตกรรม การร่วมมือกันในครั้งนี้ช่วยให้เฮงเค็ลสามารถเพิ่มแอพพลิเคชั่นทันตกรรมในพอร์ตโฟลิโอการพิมพ์แบบ 3 มิติ ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดแรกๆ ที่เปลี่ยนจากการสร้างต้นแบบในอดีตมาสู่การใช้เรซิ่นสำหรับชิ้นส่วนสุดท้ายสำหรับภาคธุรกิจ การร่วมมือกันกับผู้นำในการให้บริการด้านวัสดุระดับโลกอย่างเฮงเค็ล คีย์สโตนมีเป้าหมายที่จะขยายธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมนี้ต่อไป

เฮงเค็ล เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาวัสดุและบริการขั้นสูงสำหรับสารเติมแต่งในกลุ่มอุตสาหกรรมที่หลากหลาย บริษัทฯ ได้พัฒนาและจำหน่ายโซลูชั่นใหม่ภายใต้แบรนด์ Locite ที่เปิดใช้งานการพิมพ์ 3 มิติ ในตลาดต่างๆ อาทิ การบินและอวกาศ ยานยนต์ วิศวกรรมและสินค้าอุปโภคบริโภค ด้านคีย์สโตนเองเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ทันตกรรมชั้นนำ ในด้านดิจิทัล ห้องปฏิบัติการ การปฏิบัติการและการป้องกัน ด้วยประสบการณ์กว่า 100 ปีในวงการทันตกรรม คีย์สโตนได้นำเสนอนวัตกรรมโซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติแบบกำหนดเองภายใต้แบรนด์ KeyPrint

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พบกับพันธมิตรอย่างที่คาดไว้อย่างคีย์สโตน” นายเคน ไคส์เนอร์ หัวหน้าฝ่ายนวัตกรรมการพิมพ์ 3 มิติ ของเฮงเค็ล กล่าว “การผสมผสานระหว่างองค์ความรู้ที่มีมาอย่างยาวนานในด้านทันตกรรมของคีย์สโตนและความเชี่ยวชาญในวงกว้างด้านวัสดุศาสตร์และการเข้าถึงตลาดของเฮงเค็ล จะปลดล็อกโอกาสใหม่ๆ ในการพัฒนาและจำหน่ายโซลูชั่นประสิทธิภาพสูงสำหรับตลาดทันตกรรม ความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ฉับไวของเฮงเค็ลที่ประจวบเหมาะกับตลาดศักยภาพสูง (dynamic market) และประวัติอันนาวนานในด้านโพลิเมอร์และการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO ของคีย์สโตน จะเพิ่มมูลค่ามหาศาลให้กับทั้งคู่”

”เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับผู้นำในอุตสาหกรรมระดับโลกและทีมงานมืออาชีพ” ไอร่า โรเซอโน ประธานบริษัทคีย์สโตน กล่าว “ความเชี่ยวชาญและการปรากฎตัวอยู่ทั่วโลกของเฮงเค็ลนั้นจะทำให้เราสามารถนำนวัตกรรมการพิมพ์ 3 มิติของเราไปสู่ตลาดทันตกรรมทั่วทุกมุมโลกได้ การร่วมมือกันนั้นจะทำให้ทั้งสองบริษัทสามารถเติบโตต่อไปได้”

คีย์สโตน เป็นพันธมิตรอย่างยาวนานกับโมเลกุล คอร์ป ซึ่งเฮงเค็ลได้เข้าซื้อกิจการในปี 2562 นอกจากนี้ บริษัทต่างๆ ยังได้สร้างธุรกิจที่ยาวนานกับผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ OEM ชั้นนำ ส่วนหนึ่งของการร่วมมือกันที่ขยายตัวออกไป เฮงเค็ลและคีย์สโตนจะผลักดันการขยายตลาดของ KeyPrint ด้วยการเพิ่มความแม่นยำและการเป็นพันธมิตรกับบริษัทเครื่องพิมพ์ 3 มิติและนวัตกรรมที่รวดเร็วของวัสดุใหม่ๆ เพื่อช่วยเหลือผู้เชี่ยวชาญงานทันตกรรมและผู้ป่วยด้วยโซลูชั่น 3 มิติแบบกำหนดเอง การรวมกันของแบรนด์ KeyPrint และ Loctite นั้นจะนำพาจุดแข็งแบบบูรณาการของทั้งสองบริษัทไปสู่ผู้บริโภคทางด้านทันตกรรม และจะช่วยให้การผลิตชิ้นส่วนทันตกรรมมีประสิทธิภาพสูงขึ้น อาทิ KeySplint Soft night guard และ splint resin บริษัททั้งสองจะทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาโอกาส ให้องค์ความรู้ และทำตลาดโซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติทั่วโลก

ท่านสามารถรับฟังข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่างสองบริษัท และอนาคตของแบรนด์ KeyPrint โดยการเข้าร่วมฟังการสัมมนาสดกับ ไอร่า โรเซอโน ประธานบริษัทคีย์สโตน และ เคน ไคส์เนอร์ หัวหน้าฝ่ายนวัตกรรมการพิมพ์ 3 มิติ ของเฮงเค็ล ลงทะเบียนที่นี่

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

011267408
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
11960
49016
114965
8039087
1149203
1507065
11267408
Your IP: 3.219.31.204
2020-11-24 05:39