แคนนอน เปิดตัวเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น imageRUNNER ADVANCE DX series

แคนนอน เปิดตัวเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น imageRUNNER ADVANCE DX series เลือกได้หลากหลายรุ่นตามความต้องการใช้งาน ช่วยรองรับการปรับตัวสู่ยุคดิจิทัล

แคนนอน แนะนำเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นเลเซอร์สีและขาวดำขนาด A3 และ A4 ใหม่ล่าสุด imageRUNNER ADVANCE (iR-ADV) DX series ที่เหมาะกับการทำงานของออฟฟิศในปัจจุบัน ที่มีความทันสมัยเหมาะกับยุคดิจิทัล นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน การเชื่อมต่อ และความปลอดภัยของข้อมูลในการทำงาน ผลิตภัณฑ์ในซีรีส์นี้พัฒนาต่อยอดมาจากซีรีส์ iR-ADV ที่เคยได้รับรางวัลเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นยอดเยี่ยมแห่งปี BLI Copier MFP Line of the Year Award มาแล้วหลายครั้ง

มร. อุย ชิค โฮ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์บิสซิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่น กล่าวว่า “แนวทางการทำงานในยุคดิจิทัล Moblie Workforce ผลักดันให้องค์กรธุรกิจต่างๆ ต้องมีความคล่องตัว พร้อมรองรับความเปลี่ยนแปลงในอนาคตด้วยระบบเชื่อมต่อคลาวด์ที่มีความเสถียรและการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นในซีรีส์  iR-ADV DX ถูกออกแบบมาตามความต้องการของตลาด เพื่อสนับสนุนการเชื่อมต่อคลาวด์อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและเพิ่มผลสำเร็จของงานในออฟฟิศสมัยใหม่ ช่วยให้พนักงานสามารถเข้าถึงข้อมูลและทำงานได้จากทุกที่ ทุกเวลา ทั้งนี้แคนนอนมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าในภาคธุรกิจนำระบบการทำงานแบบดิจิทัลมาใช้ร่วมกับงานเอกสารในทุกขั้นตอนของการเปลี่ยนแปลงไปสู่เทคโนโลยีดิจิทัล”

เพิ่มประสิทธิภาพด้วยระบบการทำงานแบบดิจิทัล

iR-ADV DX series นำมาใช้กับระบบงานที่มีอยู่เดิมได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดขั้นตอนในการแปลงข้อมูลเอกสารเป็นดิจิทัล การจัดเก็บ และการค้นหาข้อมูลเอกสาร ด้วยระบบประมวลผลประสิทธิภาพสูง รวมถึงสามารถเลือกใช้ระบบ Cloud Image Processing กับแบบฟอร์มและเอกสารได้หลากหลายประเภท ช่วยให้ทำงานได้ปริมาณมากขึ้นโดยปรับการทำงานที่ไม่สำคัญให้เป็นแบบอัตโนมัติ เช่น การตั้งชื่อไฟล์ และการบันทึกไฟล์พร้อมกันหลายไฟล์ รวมถึงลดความจำเป็นในการดึงข้อมูลจากฐานข้อมูลและการจัดกลุ่มข้อมูลด้วยตนเอง การทำงานแบบดิจิทัลช่วยลดการทำงานที่เสี่ยงต่อความผิดพลาดและการทำงานซ้ำซ้อน จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในภาพรวม

เชื่อมต่อง่ายด้วยระบบคลาวด์

iR-ADV DX series คือตัวช่วยที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเปลี่ยนแปลงสู่เทคโนโลยีดิจิทัล โดยสามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มคลาวด์สาธารณะได้ เพื่อสนับสนุนระบบการทำงานแบบดิจิทัล ในขณะเดียวกันยังเพิ่มความสะดวกในการทำงานร่วมกันของทีมงานต่างๆ ที่อยู่ต่างสถานที่ ทั้งยังมาพร้อม uniFLOW Online Express โซลูชันจัดการงานพิมพ์ผ่านคลาวด์ที่ใช้งานง่าย ช่วยในการติดตามการใช้เครื่องและป้องกันการเข้าใช้งานโดยไม่ได้รับอนญาต อีกทั้งสามารถอัปเกรดเป็น uniFLOW Online เพื่อใช้งานการพิมพ์เอกสารอย่างปลอดภัยรวมถึงช่องทางอื่นๆ ในการเชื่อมต่อคลาวด์เพื่อการสแกนที่ซับซ้อนมากขึ้น  

เพิ่มความปลอดภัยในการปกป้องข้อมูล

การทำงานด้วยระบบดิจิทัลจำเป็นต้องมีระบบป้องกันที่พร้อมทุกสถานการณ์ iR-ADV DX series มีระบบความปลอดภัยที่ผู้ใช้พึงพอใจเช่นเดียวกับเครื่องในซีรีส์ก่อนหน้า ช่วยในการรักษาข้อมูล เป็นความลับ ดูแลการเข้าถึงและการนำข้อมูลมาใช้ โดยไม่กระทบในการทำงาน ด้วยความปลอดภัยมาตรฐาน McAfee Embedded Control ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในขั้นตอนสุดท้ายที่มักถูกมองข้ามไป ด้วยการปิดกั้นการทำงานของแอปพลิเคชั่นที่ไม่ได้รับอนุญาต คุณลักษณะนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่า มีเพียงการอัพเดทที่ได้รับการอนุมัติ จากระบบเครื่องของแคนนอนเท่านั้น ที่จะช่วยป้องกันการก่อกวนเฟิร์มแวร์ที่ใช้อยู่ และยังปกป้องธุรกิจจากการโจมตีระบบข้อมูลต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ในซีรีส์นี้ทำงานร่วมกับระบบ Syslog ในการส่งข้อมูลการทำงานของเครื่องไปยังโซลูชั่น Security Information and Event Management (SIEM) เพื่อการติดตามตรวจสอบ และหากตรวจพบกิจกรรมที่ผิดปกติ ระบบ SIEM จะแจ้งเตือนไปยังผู้ดูแลระบบทันทีเพื่อวิเคราะห์และดำเนินการป้องกันภัยคุกคาม นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันความปลอดภัยที่จะตรวจสอบความถูกต้องของระบบตั้งแต่เริ่มการทำงาน ผู้ใช้จึงสามารถเปิดเครื่องได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบ Root of Trust (RoT)

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน imageRUNNER ADVANCE DX series จะเริ่มจำหน่ายในไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แคนนอนทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 8 รุ่น ได้แก่

 • iR-ADV DX C3700i Series
 • iR-ADVDX C5700i Series
 • iR-ADV DX C7700i Series
 • iR-ADV DX C357i
 • iR-ADV DX 4700i Series
 • iR-ADV DX 6700i SeriesiR-ADV DX 8700 Series
 • iR-ADV DX 617i / 717iZ

คุณสมบัติเด่น

 • ระบบป้อนเอกสารอัตโนมัติแบบ single-pass ADF 270 ipm สำหรับการพิมพ์ 2 หน้าบนกระดาษ A4 (มีเฉพาะในรุ่นที่รองรับการพิมพ์เอกสารขนาด A3)
 • กระจกสแกนที่ช่วยป้องกันการเกิดคราบสกปรก รุ่นใหม่จากแคนนอน
 • ระบบสแกนทำงานเงียบ ไม่รบกวนการทำงานในสำนักงาน
 • อินเทอร์เฟซออกแบบใหม่ ใช้งานสะดวก
 • ระบบเชื่อมต่อคลาวด์มาตรฐาน uniFLOW Online Express
Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

011422146
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
6703
52508
269703
8039087
1303941
1507065
11422146
Your IP: 3.238.147.211
2020-11-27 03:32