New Smart Toilet โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ สัมผัสนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

New Smart Toilet โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ สัมผัสนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า ภายใต้มาตรฐานเยอรมนีสินค้าคุณภาพจาก Hefele

Hefele ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคดิจิตอล อย่าง Smart Toilet -โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ สุขภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยระบบทำงานอัตโนมัติอย่างระบบชำระล้างแบบอัตโนมัติ (One-piece toilet with automatic flush system) และเทคโนโลยีสุดล้ำที่สามารถควบคุมฟังก์ชันทุกการใช้งานผ่าน Mobile Application ที่รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android

โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ Smart Toilet ยังคงรักษาคุณภาพมาตรฐานแบรนด์จากเยอรมนีไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการเลือกใช้วัสดุเซรามิคคุณภาพสูง และให้ความสำคัญกับการดีไซน์เสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกของห้องน้ำ โดยออกแบบรูปทรงโถสุขภัณฑ์เป็นชิ้นเดียวไร้รอยต่อ เรียบง่ายอย่างมีสไตล์ รองรับการใช้งานกับสรีระทางการยศาสตร์ (Ergonomic) ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้งาน

นอกจากนั้น โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ Smart Toilet ยังได้รับการพัฒนาฟังก์ชันการใช้งานให้มีความสะดวกสบายอย่างครบครันและรู้ใจผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ฟังก์ชันปรับอุณหภูมิได้ตามที่ต้องการ ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้งาน พร้อมลดการสัมผัสโถสุขภัณฑ์โดยตรงกับฟังก์ชันเปิด-ปิดอัตโนมัติแบบSoft-close และระบบชำระล้างอัตโนมัติที่ทำงานทันทีหลังจากผู้ใช้งานเดินออกไปด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับภายใน 3 วินาที นอกจากนี้สุขภัณฑ์อัจฉริยะยังมีระบบฉีดชำระล้าง ด้วยก้านฉีดชำระ ระบบเป่าลมอุ่น ระบบการกำจัดกลิ่นอัตโนมัติระหว่างการใช้งาน และระบบไฟส่องสว่างกลางคืนอัตโนมัติ

เรื่องความปลอดภัย เป็นอีกสิ่งที่เฮเฟเล่ให้ความสำคัญ โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะเฮเฟเล่ Smart Toilet มีระบบการตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติทันทีหากเกิดกระแสไฟฟ้าขัดข้อง ป้องกันการเกิดอัคคีภัย และยังใส่ใจด้านความสะอาดถูกสุขอนามัย โดยออกแบบให้อุปกรณ์ชำระล้าง และพื้นผิวสัมผัสโดยตรงกับร่างกายมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด และเพิ่มสุขอนามัยที่ดีได้อย่างแท้จริง  ด้วยฝารองนั่งที่ผสมสารป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียจากความชื้นในห้องน้ำอีกด้วย

และฟังก์ชันไฮไลท์ของโถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ Smart Toilet รุ่นนี้คือระบบการสั่งการและควบคุมฟังก์ชันได้อย่างรวดเร็วทันใจเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่าน Application แอปพลิเคชัน

รีโมทคอนโทรลสีขาวมุก ดีไซน์เฉียบ จับถนัดมือ ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส และยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อควบคุมการทำงานแบบดิจิทัลผ่านแอปพลิเคชัน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกโหมดทำงานต่าง ๆ ได้ตามต้องการยิ่งกว่าที่เคย

ผู้สนใจผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี Smart Toilet โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 768-7171 เว็บไซต์ www.hafelethailand.com เฟซบุ๊ก HafeleThailand หรือแวะมาชมสินค้าได้ที่ เฮเฟเล่ ดีโซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ 

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

011424461
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
9018
52508
272018
8039087
1306256
1507065
11424461
Your IP: 3.238.147.211
2020-11-27 04:34