01.SuwanGroup

อเมซฟิต แอร์รัน ลู่วิ่งสายพานพับเก็บได้เพื่อประสบการณ์การวิ่งที่ล้ำกว่า

อเมซฟิต แอร์รัน ลู่วิ่งสายพานพับเก็บได้เพื่อประสบการณ์การวิ่งที่ล้ำกว่า พร้อมให้คนไทยเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

สัมผัสประสบการณ์การวิ่งที่บ้านแบบใหม่ ด้วยลู่วิ่งแบบกว้างพิเศษ พร้อมระบบเสียงคุณภาพจากลำโพง JBL Surround Sound พร้อมกับติดตามการออกกำลังกายของคุณได้ในราคาเพียง 15,999 บาท

“มิกกี้” นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และ “ป๊อปปี้” รัชพงศ์ อโนมกิติ สองหนุ่มผู้รักการออกกำลังกาย ร่วมวิ่งทดสอบบนลู่วิ่งสายพานอเมซฟิต แอร์รัน ที่พร้อมเปลี่ยนประสบการณ์การวิ่งออกกำลังกายแบบใหม่ มาพร้อมลำโพง JBL ทำให้การวิ่งไม่จำเจอีกต่อไป แถมพับเก็บได้ง่าย รวดเร็วทันใจภายใน 5 วินาที พร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาเพียง 15,999 บาท

Huami (NYSE: HMI) หนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีแวร์เอเบิลรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประกาศเปิดตัว อเมซฟิต แอร์รัน ใหม่ (Amazfit AirRun) ที่มาพร้อมกับสายพานลู่วิ่งขนาดกว้างเป็นพิเศษ พร้อมความสะดวกสุด ๆ พับเก็บง่ายเมื่อไม่ได้ใช้ ทำได้เร็วทันใจในห้าวินาที ลำโพง JBL แบบรอบทิศทางให้คุณภาพเสียงคับแก้ว พาคุณโลดแล่นไปกับการวิ่งได้ดังใจ อเมซฟิต แอร์รัน พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ณ ร้านค้าออนไลน์บน Lazada.com และ ตัวแทนจำหน่าย ร้าน Pando Selection Store  สามย่านมิตรทาวน์ ในราคาเพียง 15,999 บาท

นายหวัง หวง ผู้ก่อตั้ง ประธานกรรมการและซีอีโอของหัวมี่ (Huami) กล่าวว่า “หัวมี่ เริ่มต้นธุรกิจในปี 2013 และได้กลายเป็นบริษัทฮาร์ดแวร์อัจฉริยะแห่งแรกของจีนที่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กในปี 2018 และได้แสดงให้เห็นเจตนารมณ์ที่มุ่งมั่นในการ “เชื่อมสุขภาพกับเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน” (Connecting health with technology) โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการล้ำสมัย ที่นำเอาพัฒนาการล่าสุดในวงการฟิตเนสมานำเสนอให้แก่ผู้ใช้ ปัจจุบันบริษัทจำหน่ายอุปกรณ์ไปแล้วกว่า 100 ล้านเครื่องในมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก”

“ต้นปีที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการหลายอย่างสู่ตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการและการใช้ชีวิตของลูกค้าที่แตกต่างกันไป มีทั้ง อเมซฟิต เอ็กซ์ (Amazfit X) ซึ่งเป็นสมาร์ทวอชหน้าจอโค้ง จอแสดงผล AMOLED แบบขยาย อเมซฟิต พาวเวอร์บัดส์ (Amazfit PowerBuds) หูฟังพลังเสียงกระหึ่มที่มาพร้อมฟีเจอร์ล้ำ รองรับคนรักกีฬา อเมซฟิต เซ็นบัดส์ (Amazfit ZenBuds) หูฟังเอียร์บัดอัจฉริยะที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หลับสบาย มาพร้อมกับฟังก์ชันติดตามการนอน ส่วนเครื่องออกกำลังกายนั้น บริษัทได้เปิดตัวอเมซฟิต โฮมสตูดิโอ ( Amazfit HomeStudio) ลู่วิ่งสายพานเทคโนโลยีล้ำ ช่วยให้คุณมียิมส่วนตัวที่บ้านได้ด้วย Smart Gymhub นำคุณดำดิ่งสู่โลกแห่งการเทรนนิ่งด้วยเนื้อหาบนจอ LCD HD ขนาด 43 นิ้ว และล่าสุดตอนนี้คือ อเมซฟิต แอร์รัน ( Amazfit AirRun) ลู่วิ่งสายพานที่พับเก็บได้ง่าย สามารถพับเก็บเข้าไปในพื้นที่ใต้โซฟาหรือใต้เตียงได้ภายใน 5 วินาที พร้อมเปิดตัวให้บริการในประเทศไทยแล้ว”

อเมซฟิต แอร์รัน (Amazfit AirRun)[1]: ประสบการณ์ฟิตเนสแบบล้ำ ๆ ที่พับเก็บได้เร็วดังใจ

อเมซฟิต แอร์รัน เป็นลู่วิ่งสายพานที่พับเก็บได้โดยสะดวกภายในห้าวินาทีเท่านั้น[2] ประหยัดพื้นที่มากขึ้นถึง 80% สามารถพับเก็บเข้าไปในพื้นที่ใต้โซฟาหรือใต้เตียงได้โดยง่าย รองรับความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการออกกำลังกายที่บ้าน แทนที่จะออกไปยิม อเมซฟิต แอร์รัน มาพร้อมกับฟีเจอร์สุดล้ำที่จะนำคุณไปสู่โลกการวิ่งอีกระดับ ได้แก่:

 

ดีไซน์แบบมินิมัล  

อเมซฟิต แอร์รัน ได้รับการออกแบบในสไตล์มินิมัล เรียบง่าย ตกแต่งด้วยเมทัลลิกเพิ่มความเรียบหรู ไร้รอยต่อ เหมาะสมลงตัวกับการเป็นอุปกรณ์ออกกำลังได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

 

 

ลู่วิ่งสายพานขนาดกว้างเป็นพิเศษ

อเมซฟิต แอร์รัน โดดเด่นด้วยสายพานขนาดกว้างถึง 51x20 นิ้ว ทำจากวัสดุที่มีความแน่นหนาเป็นพิเศษ (high-density) ลู่วิ่งจึงมีเสถียรภาพมั่นคง และให้บรรยากาศคล้ายกับการวิ่งกลางแจ้ง

 

พับเก็บได้ใน 5 วินาที

ปุ่มกดด้านหลังที่วางแขนสามารถกดสั่งพับเครื่องและตั้งเครื่องได้อย่างง่ายดาย สามารถพับเก็บได้ภายใน 5 วินาที ง่าย ๆ ใครก็ทำได้ ประหยัดเนื้อได้ที่ได้มากถึง 80% จึงจัดเก็บได้โดยสะดวกในพื้นที่ใต้เตียง ใต้โต๊ะ หรือวางข้างผนัง

 

ลำโพงพรีเมียมจาก JBL

อเมซฟิต แอร์รัน มาพร้อมลำโพงเสียงรอบทิศ 2 ตัวจาก JBL ให้เสียงเบสที่ทรงพลัง ระบบเสียงคุณภาพเหนือชั้น เพื่อการออกกำลังพร้อมกับเสียงเพลงที่เร้าใจ การตอบสนองไดนามิกที่ลงตัว และการปรับ ultra-low distortion ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกจังหวะและการวิ่ง พร้อมกันนี้ ยังมีที่วางโทรศัพท์มือถือ คุณจึงเพลิดเพลินไปกับวิดีโอและเนื้อหาต่าง ๆ ในขณะออกกำลังกาย อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์แวร์เอเบิลของอเมซฟิตอื่น ๆ พร้อมกับการติดตามข้อมูลการออกกำลังกายได้ทุกเมื่อ

 

ดูดซับแรงกระแทกและป้องกันผลกระทบต่อข้อเข่า

อเมซฟิต แอร์รัน มาพร้อมกับโช้คอัพยางดูดซับแรงกระแทก 8 ตัว เพื่อช่วยลดแรงกระแทกต่อข้อเข่าและลดเสียงรบกวนแม้วิ่งด้วยความเร็วสูง นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์ให้ความปลอดภัยหลัก ๆ ซึ่งรวมทั้งสายหยุดฉุกเฉิน ปุ่มลดความเร็วด่วน และยางกันลื่น เป็นต้น

 

ซิงก์ข้อมูลกับอุปกรณ์แวร์เอเบิลวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

อเมซฟิต แอร์รัน ยังมีอีกฟีเจอร์เด่น คือ การซิงก์ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจกับอุปกรณ์ที่เข้ากันได้ ผู้ใช้จึงไม่ต้องถือตัวเซนเซอร์ไว้ในขณะที่วิ่ง

“ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้อเมซฟิต แอร์รัน ไปพร้อม ๆ กับสมาร์ทวอช Amazfit หลากรุ่นในร้าน Pando Selection Store ที่ชั้น 2 สามย่านมิตรทาวน์ และที่ตัวแทนจำหน่ายอเมซ ฟิต ทั่วประเทศ และลูกค้าสามารถติดตามข่าว ความคืบหน้า และดีลพิเศษต่าง ๆ จากร้านออนไลน์ของเราได้ที่ Amazfit Official Store ใน Lazada.com” นายหวงกล่าว    

 

คุณสมบัติ

Amazfit AirRun

 • ราคา: 15,999 บาท
 • ใช้งานง่าย ดีไซน์เพื่อการพับเก็บได้รวดเร็วฉับไว
 • น้ำหนัก 63 กิโลกรัม
 • ความเร็วลู่วิ่ง 9 ไมล์ต่อชั่วโมง (mph)
 • ลำโพง JBL ขนาด 20 วัตต์ 2 ตัว
 • พื้นที่วิ่งขนาดกว้างพิเศษ 51x20 นิ้ว
 • เชื่อมต่อเข้ากับระบบ SMART GYM HUB ได้
 • ร้านค้าออนไลน์
  • Amazfit Official Store ใน ลาซาด้า

https://www.lazada.co.th/shop/amazfit-official-store-thailand/   

 • Amazfit Official Store ใน ช็อปปี้ (ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2563 เป็นต้นไป)

https://shopee.co.th/amazfitofficialstore

 • ตัวแทนจำหน่าย
  • ร้าน Pando Selection Store สามย่านมิตรทาวน์
  • ร้าน Com7 (ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2563 เป็นต้นไป)

 

[1] หมายเหตุ: ลู่วิ่งสายพาน “Amazfit AirRun” เป็นผลิตภัณฑ์คนละชนิดกับ “AirRun”

[2] ข้อมูลจาก Amazfit Lab

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

009719851
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
25662
54929
261930
6384321
1108711
1540324
9719851
Your IP: 3.235.85.115
2020-10-23 12:12