เอไอเอส มอบความห่วงใยคนไทยยุคโควิด เปิดสิทธิพิเศษใหม่ “Well-being”

เอไอเอส มอบความห่วงใยคนไทยยุคโควิด เปิดสิทธิพิเศษใหม่ “Well-being” เน้นป้องกันก่อนรักษา เพื่อสุขภาพดีแบบองค์รวม

ตอบรับไลฟ์สไตล์คนไทยยุค New Normal ที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น เอไอเอส ผู้นำด้านการดูแลลูกค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าทุกเจเนอเรชัน เดินหน้ายกระดับการดูแลลูกค้าที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ เปิดสิทธิพิเศษแกนใหม่เพื่อสุขภาพที่ดี “Well-being” ส่งเสริมให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพดี ป้องกันตัวเองก่อนรักษา ผ่านการมอบสิทธิพิเศษส่วนลดผลิตภัณฑ์และบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ

โดยร่วมมือกับ กระทรวงสาธารณสุข, โรงพยาบาลชั้นนำ, ศูนย์บริการการแพทย์และความงาม, บริษัทประกันชีวิต, แอปพลิเคชันปรึกษาแพทย์ออนไลน์ และผู้ประกอบการสินค้าสุขภาพของไทย นำเสนอสิทธิพิเศษด้านสุขภาพแบบครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนการปรึกษาแพทย์ การตรวจเช็คประเมินสุขภาพ การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ บริการด้านสุขภาพความงาม ประกันชีวิต บริการปรึกษาแพทย์ทางไกล (Telemedicine) ไปจนถึงกิจกรรมผ่อนคลายความตึงเครียด เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าเอไอเอส, เอไอเอส ไฟเบอร์ และเซเรเนด ได้เข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้อย่างสะดวกและคุ้มค่ายิ่งขึ้น อาทิ คัดสรรที่สุดของผลิตภัณฑ์สุขภาพจากสมุนไพรไทยและสินค้าออร์แกนิค ที่ได้รับรางวัล Prime Minister Herbal Awards (รางวัลสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ) และ Premium Herbal Products (รางวัลสมุนไพรคุณภาพ) จากกระทรวงสาธารณสุข มอบสิทธิพิเศษส่วนลดให้ลูกค้าได้บริโภคผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพจากฝีมือคนไทยในราคาพิเศษ

รวมถึงจับมือกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, โรงพยาบาลกรุงเทพ และโรงพยาบาลพระราม 9 มอบสิทธิพิเศษส่วนลดบริการตรวจเช็คประเมินสุขภาพร่างกาย, ส่วนลดค่าบริการนอกสถานที่ @Home Service, ส่วนลดบริการตรวจโควิด-19, ส่วนลดค่าบริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ และส่วนลดค่าห้องพักและค่ายา ฯลฯ รวมถึงยังจับมือ แอปพลิเคชัน Doctor Raksa และแอปพลิเคชัน Doctor A to Z และโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ มอบทางเลือกใหม่ที่สะดวกสบายให้ลูกค้าเอไอเอสและเซเรเนดขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ง่ายๆ ผ่านบริการปรึกษาแพทย์ทางไกลผ่านระบบออนไลน์ หรือ Telemedicine

นอกจากนี้ ยังเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพแนวใหม่ และต้องการดูแลตัวเองให้สวยงามดูดีอยู่เสมอ โดยจับมือกับ Bangkok Anti Aging Center (BAAC) และ Panprapa Clinic มอบสิทธิพิเศษส่วนลดโปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพ Immune Booster Drip Vitamin Program และ Magedose VITAMIN C ในราคาพิเศษ ให้ลูกค้าได้รับบริการฉีดวัคซีนเติมวิตามินสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ทั้งนี้ยังครอบคลุมไปถึงการมอบสิทธิพิเศษด้านประกันชีวิตจากเมืองไทยประกันชีวิตและการมอบสิทธิพิเศษด้านการพักผ่อนที่เหนือระดับจาก Let's Relax Spa ให้ลูกค้าได้เข้าไปผ่อนคลายความตึงเครียด เพื่อเติมพลังให้กลับมามีความสุขอีกด้วย

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสยังคงเน้นย้ำหัวใจของการดูแลลูกค้าคนสำคัญทั้งการดูแลด้านงานบริการและสิทธิพิเศษที่ครบทุกไลฟ์สไตล์และสอดคล้องกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน โดยเริ่มต้นความร่วมมือกับกระทรวงสาธารณสุข พันธมิตรวงการแพทย์และผู้ประกอบการ นำผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อสุขภาพ มามอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอส ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ Prime Mister Herbal Awards และ Premium Herbal Products, บริการปรึกษาแพทย์ทางไกล และบริการด้านสุขภาพและความงามอีกมากมาย เพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ปลอดภัยจากโรคร้ายต่างๆ ซึ่งในอนาคตเราก็จะเดินหน้าขยายสิทธิพิเศษด้านสุขภาพที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อดูแลลูกค้าเอไอเอส ทุกกลุ่ม ทุกเจเนอเรชัน ให้เข้าถึงบริการด้านสุขภาพที่ดีที่สุด”

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า “หลังจากที่เราคนไทยได้ข้ามผ่านช่วงวิกฤตของโควิด-19 กันไปแล้ว ตอนนี้ถือเป็นเรื่องดีที่เอไอเอสได้อาสาเป็นช่องทางที่ทำให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เพื่อส่งเสริมให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพดี ป้องกันตัวเองก่อนรักษา เป็นทางเลือกให้คนไทยได้เข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้อย่างสะดวกและคุ้มค่ายิ่งขึ้น”

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด ตัวแทนผู้ประกอบการจากสมุนไพรไทยคุณภาพ กล่าวว่า “P80 เป็นเครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ภายใต้กรรมวิธีผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูร่างกายจากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้การนอนดีขึ้น ช่วยปรับสมดุลความดัน และลดความเครียดได้ วันนี้ต้องขอขอบคุณเอไอเอสเป็นอย่างมาก ที่สร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการ และ SME ได้มีช่องทางส่งต่อผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพจากฝีมือคนไทยถึงมือลูกค้าได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น”

ด้าน Telemedicine บริการปรึกษาแพทย์ทางไกลผ่านระบบออนไลน์ พันเอกนายแพทย์ อนุชา  พาน้อย CEO แอปพลิเคชัน Doctor A to Z ได้กล่าวว่า “แอปพลิเคชั่นนี้ เป็นแอปพลิเคชั่นของคนไทย ที่ทำให้เราสามารถปรึกษาแพทย์ออนไลน์แบบ Anywhere Anytime ปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่จำเป็นต้องไปโรงพยาบาล ช่วยประหยัดเวลา และช่วยให้เข้าถึงคุณหมอได้เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินหรืออยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถเดินทางไปพบแพทย์ได้ การร่วมมือเป็นพาร์ทเนอร์กับเอไอเอสในครั้งนี้ จึงเหมือนเป็นการร่วมพัฒนา Health Tech ให้เป็นที่รู้จัก ตลอดจนเป็นการลดความเหลื่อมล้ำในการเข้าถึงบริการทางการแพทย์ได้เป็นอย่างดี”

ติดตามสิทธิพิเศษด้านสุขภาพ จากเอไอเอส เพิ่มเติมได้ทางแอปพลิเคชัน myAIS และ www.ais.co.th

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

011559814
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
35989
55308
35989
8402443
1441609
1507065
11559814
Your IP: 3.238.147.211
2020-11-29 15:33