CSR

‘ช้อปปี้’ ร่วมกับ ‘มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ’ ร่วมสร้างโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศ

‘ช้อปปี้’ ร่วมกับ ‘มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ’ ร่วมสร้างโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศ ผ่านโครงการ “Chic to Share แสงแห่งความหวัง เพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน”

รายได้จากการบริจาคสมทบทุนของที่ระลึกจะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลน สนับสนุนงานบริการทางการแพทย์ และการศึกษาวิจัยของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมกับ ‘มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ’ ชวนชาวไทยร่วมสร้างโอกาสทางการรักษาให้แก่ผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศ ผ่านการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกของโครงการ “Chic to Share แสงแห่งความหวัง เพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” ในร้านค้า Official Store มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ บนแพลทฟอร์มช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 กรกฎาคม 2563 โดยรายได้จากการระดมทุนจะถูกนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งฯ และผู้ป่วยยากไร้ให้ได้รับการรักษาตามมาตรฐานสากลอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน ทั้งยังช่วยสนับสนุนงานบริการทางการแพทย์ และการศึกษาวิจัยของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สานต่อพระดำริและถวายเป็นพระกุศล ศ. ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และองค์อุปถัมภ์ประธานกรรมการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2563

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซเพียงหนึ่งเดียวที่ได้ร่วมมือกับ ‘มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ’ เพื่อสร้างการรับรู้และให้การสนับสนุนโครงการ ‘Chic to Share แสงแห่งความหวัง เพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน’ เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยด้อยโอกาสนับล้านชีวิตให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น รวมถึงการส่งเสริมการแพทย์ของไทยให้ก้าวหน้า โดยเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืนของทั้งผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์เพื่อเป็นกำลังสำคัญของประเทศไทยต่อไป”

“Chic to Share แสงแห่งความหวัง เพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” คือ โครงการระดมทุนสนับสนุนให้กับมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ เพื่อส่งเสริมการดำเนินงานของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ในด้านการให้ความช่วยเหลือทางการรักษาพยาบาลของผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาสทั่วประเทศ ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกในคอลเลคชั่น “Chic to Share” มาพร้อมกับดีไซน์ลายไก่สุดชิคที่มีลายเส้นสวยงาม สร้างสรรค์โดย ‘ครูโต - ม.ล.จิราธร จิรประวัติ’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัญลักษณ์ของระกา นักษัตรปีประสูติของสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี และลายไก่ยังแสดงถึง ‘แสงสว่าง ความศรัทธา และความหวัง’ เพราะเสียงของไก่ขันทุกๆ เช้า เปรียบเสมือนตัวนำทางในการเริ่มต้นวันใหม่ที่สดใสและเป็นตัวแทนของชัยชนะ รวมถึงการออกแบบลายดอกไม้บนตัวไก่อย่างเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยสีส้มซึ่งเป็นสีประจำพระองค์ด้วยประสูติ ในวันพฤหัสบดี นำมาเป็นโทนสีหลักของผลิตภัณฑ์ ตัดกับสีขาวดำที่เปรียบเสมือนการจุดประกายแสงสว่างแห่งความหวัง

ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกในโครงการ “Chic to Share แสงแห่งความหวัง เพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” มีให้เลือกช้อปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าโท้ท กระเป๋าอเนกประสงค์ ผ้าพันคอ แก้วน้ำรักษ์โลก หน้ากากผ้า และเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค 2 กลิ่น (กลิ่นเดวีโรส และสกายโรส) ที่ได้ความหอมสดชื่นมาจากสารสกัดกุหลาบมอญ ผ่านการพัฒนาสูตรและได้มาตรฐานการผลิตจากโรงงานผลิตเภสัชภัณฑ์ในพระดำริ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

ชาวไทยที่สนใจแบ่งปันธารน้ำใจเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสในโครงการ “Chic to Share แสงแห่งความหวัง เพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” สามารถร่วมบริจาคสมทบทุนผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกผ่านทางร้านค้า Official Store มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ บนแพลทฟอร์มช้อปปี้ พิเศษสุด! ช้อปปี้มอบโค้ดส่วนลด 20% สูงสุด 50 บาท เมื่อมียอดบริจาคขั้นต่ำ 250 บาท จำนวน 200 คูปอง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ก.ค. 2563 ที่ www.shopee.co.th/bhadra ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

006273726
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
33412
40086
156095
3056125
509864
1292009
6273726
Your IP: 3.219.167.194
2020-08-12 22:21