01Top_System

บรรจุภัณฑ์พลาสติกของ UNIPAC ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

บรรจุภัณฑ์พลาสติกของ UNIPAC ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

แทกู, เกาหลีใต้ - UNIPAC มีโรงงานผลิตแบบสแตนด์อโลนขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี และเครื่องฉีดขึ้นรูปพลาสติกขนาดยักษ์ ส่งผลให้สามารถผลิตบรรจุภัณฑ์ป้อนบริษัทต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

UNIPAC CO.,LTD. ผู้พัฒนาและผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก (พาเลทพลาสติก, ลังพลาสติก) ได้รับคำชื่นชมจากการผลิตบรรจุภัณฑ์ตามคำสั่งของลูกค้า

UNIPAC มีโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกแบบสแตนด์อโลนขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี ครอบคลุมพื้นที่ 46,280 ตารางเมตร และเครื่องฉีดขึ้นรูปพลาสติกขนาดยักษ์ 7,000 ตัน จึงพร้อมที่จะแข่งขันในตลาดโลก นอกจากนี้ บริษัทยังยกระดับความสามารถในฐานะธุรกิจเคมีที่เชี่ยวชาญด้านการขึ้นรูปพลาสติกโดยใช้วัสดุคุณภาพสูง เพื่อผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

UNIPAC ผลิตบรรจุภัณฑ์ตามสั่งเพื่อรองรับความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้าแต่ละราย จึงได้รับกระแสตอบรับอย่างดี ปัจจุบัน UNIPAC ได้สร้างความร่วมมือกับบริษัทชั้นนำมากมาย เช่น Samsung SDI, LG chemicals, SK chemicals, Lotte Chemical, Daerim, Samyang, Hyundai Mobis, Kumho Petrochemical และ Hanwha นอกจากนั้นยังเป็นบริษัทบรรจุภัณฑ์พลาสติกแห่งแรกของเกาหลีที่ได้ทำสัญญาจัดหาบรรจุภัณฑ์ให้กับบริษัท Sumitomo Seika Polymers Korea จากประเทศญี่ปุ่น

บรรจุภัณฑ์พลาสติกของ UNIPAC (www.upac.co.kr) รองรับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งยังได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมในยุโรปและเอเชีย รวมถึงสิทธิบัตรอีกหลายฉบับ สเกลการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีทำให้ผลิตสินค้าได้เป็นจำนวนมหาศาล ส่งผลให้ฐานลูกค้ามีความแข็งแกร่งตามไปด้วย 

นอกเหนือจากพาเลทพลาสติกแล้ว ลังพลาสติกขนาดจัมโบ้สำหรับบรรจุผลผลิตทางการเกษตรและใช้งานเชิงอุตสาหกรรม ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เด่นของ UNIPAC ที่ได้รับความนิยมมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพราะใช้วัสดุ PPC คุณภาพสูงที่ปลอดภัยสำหรับบรรจุของเหลวและสารเคมี ทั้งยังสามารถจัดเก็บและขนส่งอาหาร ผลผลิตทางการเกษตร และวัตถุดิบอุตสาหกรรมอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

UNIPAC เป็นผู้ผลิตถังขยะขนาด 1,100 ลิตรรายเดียวในเกาหลี นอกจากนี้ บริษัทยังเดินหน้าลงทุนในเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้เกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์จัดเก็บขยะอาหารอย่างเป็นระบบ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง เช่น ถังขยะแยกประเภท และถังขยะสำหรับระบบเก็บขยะอัตโนมัติ

เจ้าหน้าที่จาก UNIPAC กล่าวว่า "UNIPAC นำเสนอโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการผลิตในขั้นสุดท้าย เพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกันของอุตสาหกรรมต่างๆ บริษัทส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า เราตั้งใจที่จะขยายธุรกิจนอกเกาหลี และด้วยประสบการณ์อันยาวนาน เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในด้านบรรจุภัณฑ์พลาสติก รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราพร้อมแล้วที่จะก้าวเข้าสู่ตลาดโลกทั้งในเอเชียและออสเตรเลีย"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.upac.co.kr หรือติดต่อ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

030098872
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
15811
57928
189414
1476142
1609543
30098872
Your IP: 3.236.253.192
2021-10-27 06:54