โรงพยาบาลกรุงเทพ ส่งแคมเปญห่วงใยสุขภาพช่วงวิกฤตโควิด-19

โรงพยาบาลกรุงเทพ ส่งแคมเปญห่วงใยสุขภาพช่วงวิกฤตโควิด-19 ด้วยบริการ “Bangkok Hospital DeliveryServices” บริการปรึกษาแพทย์ เจาะเลือด ฉีดวัคซีนและจัดส่งยาถึงบ้านคุณ พร้อมแคมเปญไทยช่วยไทยสู้ภัยโควิด เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล

โรงพยาบาลกรุงเทพ ห่วงใยสุขภาพของทุกท่าน ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ขอร่วมรณณรงค์ให้ทุกคนอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ และเพิ่มการเชื่อมต่อระหว่างแพทย์กับผู้ป่วย โดยอำนวยความสะดวกให้กับคนไข้ที่ไม่สะดวกเดินทางมาโรงพยาบาลเปิดให้บริการด้านสุขภาพถึงบ้านด้วยบริการทางการแพทย์ที่เรียกว่า “Bangkok Hospital Delivery Services”ให้ผู้ใช้บริการได้เข้าถึงการรักษา สะดวก ประหยัดเวลาคนไข้ไม่ต้องเดินทางมาโรงพยาบาลด้วยตัวเอง และ แคมเปญ “ไทยช่วยไทย สู้ภัยโควิด” เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการตรวจวินิจฉัยและการรักษาภายในโรงพยาบาล

นพ.มารุต สิริวัฒนเดชากุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ รพ.กรุงเทพ กล่าวว่า รพ.กรุงเทพ มีความห่วงใยในสุขภาพของผู้เข้ารับบริการทุกๆ ท่าน และเพื่อให้ได้รับบริการด้านสุขภาพอย่างต่อเนื่อง ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  เสริมภูมิคุ้มกันให้ถึงบ้านด้วย 4 บริการของ“Bangkok Hospital Delivery Services”ประกอบด้วย 1.ปรึกษาแพทย์ทางโทรศัพท์(Teleconsultation) สามารถปรึกษาได้ทั้งระบบเสียงหรือแบบ VDO conference callในการรักษา เช่น ปัญหาสุขภาพ ติดตามอาการข้อแนะนำต่างๆ  และการสั่งจ่ายยาพร้อมรับคำแนะนำจากเภสัชกรในการใช้ยา 2.อำนวยความสะดวกด้วยบริการเจาะเลือดถึงบ้านท่านโดยพยาบาลเฉพาะทางด้านการเจาะเลือดของทางโรงพยาบาล 3.บริการฉีดวัคซีนเพื่อสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน อาทิ วัคซีนไข้หวัดใหญ่ ราคา 950 บาท* (*สำหรับผู้ที่อายุตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป และสำหรับ 3 ท่านขึ้นไป) วัคซีนปอดอักเสบราคา 3,800 บาท 4.บริการส่งยาถึงบ้าน โดยเจ้าหน้าที่บุคลากรอาสาสมัครของโรงพยาบาล (B+ Bike)สำหรับลูกค้าโรงพยาบาลกรุงเทพ ที่อาศัยในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล หากเป็นผู้ป่วยที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัด ทางโรงพยาบาลจัดส่งผ่านไปรษณีย์ภายในประเทศไม่คิดค่าบริการจัดส่ง โดยยาจะจัดส่งให้ถึงคนไข้ภายใน 1-2  วัน หลังจากที่แจ้งยืนยันการซื้อยามาจากโรงพยาบาล และเรายังมีส่วนลดค่ายา 30% สำหรับผู้ป่วยโรคเรื้อรัง โดยให้บริการตั้งแต่เดือนเมษายน เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน2563 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น.  โทร. 02-310-3000

รูปแบบการบริการ Bangkok Hospital Delivery Servicesนั้น คนไข้สามารถเลือกการรับบริการได้ตามความต้องการของแต่ละท่าน เหมาะกับคนไข้ที่มีความเสี่ยงในการติดเชื้อ หรือมีภูมิคุ้มกันต่ำ อาทิ คนไข้โรคมะเร็งที่ต้องให้การรักษาด้วยเคมีบำบัด ฟอกไต โรคภูมิแพ้ ฯลฯ หรือคนไข้กลุ่มโรคเรื้อรังที่ต้องรับยาอย่างต่อเนื่อง อาทิ คนไข้โรคเบาหวาน หรือโรคทางอายุรกรรมหัวใจ คนไข้จิตเวช ฯลฯ  และเหมาะกับคนไข้ที่เฝ้าระวังตามนโยบายของรัฐบาลที่อยู่บ้านหยุดเชื้อ เพื่อชาติ โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาโรงพยาบาล ซึ่งมีคนไข้เข้ารับการบริการปรึกษาทางระบบ Teleconsultation เพิ่มเติมมากขึ้นเป็นลำดับ ทั้งในแพทย์อายุรกรรมทั่วไปและแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน

นอกจากนี้ หากคนไข้ที่จำเป็นต้องเข้ามารักษาภายในโรงพยาบาล เรามีมาตรฐานความปลอดภัยการคัดกรองผู้มีความเสี่ยงก่อนเข้าสู่โรงพยาบาลมีบริการคนไข้ที่มีความเสี่ยงจากไวรัสโคโรนาโควิด-19 ที่คลินิกคัดกรองโรคระบบทางเดินหายใจ ที่รพ.ชีวาทรานสิชั่นนัลแคร์ แยกออกจากพื้นที่บริการหลักของรพ.กรุงเทพเพื่อให้มั่นใจว่าโรงพยาบาลเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับผู้มาเข้ารับบริการทางการแพทย์ทุกคน

ในภาวะการเฝ้าระวังโควิด-19 นี้ ทางโรงพยาบาล ขอมอบส่วนลดค่ารักษาพยาบาลเพราะเราคนไทยจะไม่ทิ้งกัน ใน“แคมเปญไทยช่วยไทย สู้ภัยโควิด”เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายโดย

  • มอบส่วนลด 50% สำหรับค่าห้องพักผู้ป่วยในหออภิบาลผู้ป่วยกึ่งวิกฤต หออภิบาลผู้ป่วยวิกฤต (ไม่รวมค่าบริการทางการแพทย์ค่าบริการพยาบาลค่าอาหารและค่ายาผู้ป่วยในเวชภัณฑ์อื่นๆ อุปกรณ์กายภาพ)
  • โปรโมชั่นรถพยาบาลฉุกเฉิน(Ambulance) ในราคา 100 บาท บริการสำหรับผู้ป่วยใน โดยจะบริการในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล สามารถรับบริการได้ทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย
  • รับสิทธิประโยชน์การตรวจวินิจฉัยทางรังสีด้วยเครื่องมือ เช่น MRI, CT,PET/CT Scanฯลฯ ในราคาเดียวกันกับโรงพยาบาลในสังกัดกระทรวงสาธารณสุขสามารถรับบริการได้ทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนรับบริการได้ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัย Contact Center โทร.02-310-3000 หรือโทร. 1719

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

008024171
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
29036
57519
29036
4881210
953355
1306954
8024171
Your IP: 3.92.74.105
2020-09-20 12:18