01.SuwanGroup

ฟัลครัม เวนเจอร์ส ชูกลยุทธ์ Fight Covid-19

ฟัลครัม เวนเจอร์ส ชูกลยุทธ์ Fight Covid-19 โปรโมชั่นยืดหยุ่นและจัดคิวลูกค้าดูบ้านเฉพาะราย ตามหลัก Social Distancing

ฟัลครัม เวนเจอร์ส เดินหน้ากลยุทธ์ Fight Covid-19 จัดโปรโมชั่นเดือนเมษายนเอาใจลูกค้าสุดๆ จ่ายแค่เงินจอง ฟรีเงินค่าทำสัญญา เว้นชำระเงินดาวน์ 3 เดือน รับเช็คของขวัญวันขึ้นบ้านใหม่ จัดคิวลูกค้าดูบ้านเฉพาะรายตามหลัก Social Distancing พร้อมมั่นใจมาตรการป้องกันความสะอาดขั้นสูงสุด มอบเจลแอลกอฮอลล์เป็นที่ระลึกลูกค้าเยี่ยมชมโครงการ

คุณเมลดา คุณานุวัฒน์ รองประธานกรรมการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์ส จำกัด เปิดเผยว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ที่มีการระบาดส่งผลกระทบในวงกว้างไปทั่วโลก ทำให้ภาคธุรกิจต้องมีการปรับตัว โดยในส่วนโครงการพานารา เทพารักษ์ ได้มีการปรับแผนงานเพื่อให้สอดรับกับ ตามสถานการณ์เฉพาะหน้าเช่นกัน โดยในเดือนเมษายนใช้กลยุทธ์ Fight Covid-19 นำทางการตลาด อาทิ จ่ายแค่เงินจอง ฟรีเงินค่าทำสัญญา เว้นชำระเงินดาวน์ 3 เดือน รับเช็คของขวัญวันขึ้นบ้านใหม่ ในส่วนแผนการปฏิบัติงาน เพื่อให้เป็นไปตามหลัก Social Distancing จึงมีการจัดคิวลูกค้าดูบ้านแบบเฉพาะราย พร้อมทั้งให้ความมั่นใจด้านมาตรการป้องกันความสะอาดขั้นสูงสุด อีกทั้งยังมอบเจลแอลกอฮอลล์เป็นที่ระลึกให้กับลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมโครงการ  

 

“โควิด-19 จัดเป็นวิกฤตที่เราต้องเผชิญแบบทั่วถึงทั้งโลก ในส่วนของธุรกิจก็ได้มีการปรับแผนการตลาดให้สอดรับกัน โดยการคำนึงถึงความปลอดภัยขั้นสุด ในเดือนเมษายนนี้เราจึงใช้กลยุทธ์ Fight Covid-19 ไม่ใช่ว่ามาสู้กับโรคโควิด แต่เป็นจัดแผนการตลาดอย่างเข้าใจและให้ความมั่นใจกับลูกค้า ในสถานการณ์เฉพาะหน้านั่นเองค่ะ จึงเป็นโปรโมชั่นที่มีความยืดหยุ่นให้กับลูกค้าอย่างมาก นอกจากนั้นยังมีมาตรการด้านการดูแลความสะอาดหน้างานเพื่อความม่านใจกับลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชม รวมถึงการมอบของที่ระลึกเป็นเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ ซึ่งถือเป็นของใช้จำเป็นที่ประโยชน์สำหรับการดูแลตัวเอง เพื่อต่อสู้กับโควิด-19 ในขณะนี้อีกด้วย” คุณเมลดา กล่าว 

กลยุทธ์การตลาด Fight Covid-19 โครงการพานารา เทพารักษ์ ที่ใช้ตลอดเดือนเมษายน คือ

  • โปรโมชั่น
  • จ่ายแค่เงินจอง
  • ฟรีเงินค่าทำสัญญา
  • ยกเลิกได้จนกว่าบ้านตัวอย่างจะเสร็จ
  • เว้นชำระเงินดาวน์ 3 เดือนแรกนับจากวันจอง
  • รับเช็คของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ณ วันโอน แบบ PRECIOUS and PRIDE มูลค่า 100,000 บาท, แบบ PRESTIGE มูลค่า 200,000 บาท 
  • บริการลูกค้าเยี่ยมชมโครงการอย่างเป็นส่วนตัว
  • มีรถบริการการรับ-ส่ง สำหรับผู้ที่อยู่ในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตรจากที่ตั้งโครงการ
  • มาตรการความปลอดภัยจากโควิด-19 ทั้งที่สำนักงานขายและบ้านตัวอย่าง โดยจะมีการทำความสะอาดตลอดเวลา มีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัย วัดไข้ผู้เข้าเยี่ยมชม
  • จัดตารางการเยี่ยมชมแบบ Private ตามมาตรการ Social Distancing เว้นระยะห่างทางสังคม

โครงการ “พานารา เทพารักษ์” บ้านเดี่ยวระดับพรีเมียม ลักชัวรี่ 2-3 ชั้น ขนาด 2 และ 3 ชั้น ราคา 7-19 ล้านบาท จำนวน 129 ยูนิต บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่เทพารักษ์ โซน New CBD กรุงเทพตะวันออก มูลค่าโครงการประมาณ 1,300 ล้านบาท ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์ส จำกัด (Fulcrum Ventures Co., Ltd.) ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง “กรีนฟิลด์ แอดไวซอรี่” ทุนรายใหญ่จากสิงคโปร์ที่มีประสบการณ์ลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั่วทุกทวีปในโลกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลาง และยุโรป กับกลุ่มทุนโรงแรมไทย เพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพในไทย

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

008667305
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
7273
48892
288050
5245135
56165
1540324
8667305
Your IP: 3.234.250.24
2020-10-02 03:11