กรุงเทพประกันชีวิต เปิดตัวโครงการบีแอลเอ สมาร์ท ซีไอ คุ้มครองโรคร้ายทุกย่างก้าว

กรุงเทพประกันชีวิต เปิดตัวโครงการบีแอลเอ สมาร์ท ซีไอ คุ้มครองโรคร้ายทุกย่างก้าว คุ้มครอง 20 โรคร้าย สูงสุด 5 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิพิเศษผ่านแอปฯ ชวนคุณมาเดินพร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกัน

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ บีแอลเอ - เปิดตัวโครงการ “บีแอลเอ สมาร์ท ซีไอ (BLA Smart CI) ประกันที่อยากให้คุณเดิน” มอบความอุ่นใจด้วยความคุ้มครองโรคร้ายกว่า 20 โรค และรับเงินก้อนทันทีสูงสุด 5 ล้านบาท เมื่อตรวจพบโรคร้ายเป็นครั้งแรก สมัครเลยไม่ต้องตรวจสุขภาพแค่ตอบคำถามสุขภาพง่ายๆ พร้อมรับสิทธิพิเศษผ่านแอปพลิเคชันบีแอลเอ เฮลธ์ตี้ ไลฟ์ (BLA Healthy Life) เราอยากชวนให้ทุกคนมาเดินเพื่อสุขภาพที่ดี ยิ่งเดินมาก ก็ยิ่งได้ ได้คะแนนสะสมเพื่อเป็นส่วนลดเบี้ยประกันภัย หรือแลกเป็นสิทธิพิเศษมากมาย

ม.ล.จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ที่ผ่านมากรุงเทพประกันชีวิต เราเน้นเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่มาโดยตลอด โดยเฉพาะ 2 ปีที่ผ่านมานอกจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความมั่งคั่ง กรุงเทพประกันชีวิตยังมุ่งมั่นพัฒนาแผนความคุ้มครองด้านสุขภาพให้ครอบคลุม เข้าถึงประชาชนในทุกช่วงอายุ เพศ และค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด ด้วยอัตราเบี้ยประกันที่คุ้มค่า

ในปีใหม่นี้บริษัทจึงเปิดตัวแผนคุ้มครอง โครงการ บีแอลเอ สมาร์ท ซีไอ ที่ผู้เอาประกันภัยสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเลือกแผนความคุ้มครองที่ต้องการ แบบประกันนี้เป็นแผนที่ให้ทั้งความคุ้มครองชีวิตควบคู่กับสัญญาเพิ่มเติมครอบคลุมโรคร้าย ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการหลักประกันชีวิตและเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายในยามเกิดปัญหาสุขภาพที่ไม่คาดคิดขึ้น เพราะในปัจจุบันปัญหาโรคร้ายแรงทั้ง โรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดสมอง เป็นต้น นับเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ที่พบในผู้ป่วยคนไทย นอกจากความคุ้มครองโรคร้ายแรงที่จำเป็นแล้ว บริษัทยังเล็งถึงการป้องกันโรคร้ายมากกว่าการรอให้โรคร้ายมาถามหาอีกด้วย กรุงเทพประกันชีวิตจึงได้พัฒนานวัตกรรมสำหรับผู้ถือกรมธรรม์บีแอลเอ สมาร์ท ซีไอ

โดยการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นบีแอลเอ เฮลธ์ตี้ ไลฟ์ BLA Healthy Life ให้ผู้เอาประกันได้ดาวน์โหลดลงบนสมาร์ทโฟนและเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทวอทช์ เพื่อบันทึกข้อมูลสุขภาพและการเดินของคุณลงบนแอปพลิเคชัน ซึ่งทุกก้าวที่คุณเดินจะนำมาสะสมเป็นคะแนน เพื่อแลกเป็นส่วนลดเบี้ยประกันและสิทธิพิเศษอีกมากมาย ซึ่งแลกได้ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชันอีกด้วย นับเป็นการช่วยให้ผู้ใช้งานมีเป้าหมายในการออกกำลังกาย พร้อมสุขภาพดีไปพร้อมกับชีวิตที่แอคทีฟมากยิ่งขึ้น”

แผนความคุ้มครองบีแอลเอ สมาร์ท ซีไอ (BLA Smart CI) คือแผนความคุ้มครองชีวิตบีแอลเอ ตลอดชีพ 99/99 ควบคู่กับบีแอลเอ ซีไอ แคร์ ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมโรคร้าย 20 โรค สามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามความต้องการ พร้อมรับเงินก้อนทันทีสูงสุด 5 ล้านบาท เมื่อตรวจพบโรคร้ายแรงเป็นครั้งแรก (กรณีเลือกแผน 3)  อายุรับประกัน 20-65 ปี คุ้มครองต่อเนื่องถึงอายุ 99 ปี ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องตรวจสุขภาพเพียงแค่ตอบคำถามสุขภาพ 3 ข้อ ครอบคลุมโรคร้ายแรง ได้แก่ โรคมะเร็งระยะลุกลาม, เนื้องอกในสมองชนิดที่ไม่ใช่มะเร็ง, กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด, โรคกล้ามเนื้อหัวใจ, โรคหลอดเลือดสมองโป่งพองที่ต้องรักษาโดยการผ่าตัด, การผ่าตัดเส้นเลือดเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจ, การผ่าตัดลิ้นหัวใจโดยวิธีการเปิดหัวใจ, โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน, โรคแรงดันในหลอดเลือดแดงปอดสูงแบบปฐมภูมิ, โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ, การผ่าตัดเส้นเลือดแดงใหญ่เออร์ต้า, ไตวายเรื้อรัง, โรคไวรัสตับอักเสบขั้นรุนแรง, การผ่าตัดเปลี่ยนอวัยวะหรือปลูกถ่ายไขกระดูก,  แผลไหม้ฉกรรจ์, สมองอักเสบจากเชื้อไวรัส, โรคกล้ามเนื้อเสื่อม, โรคพาร์กินสัน, โรคระบบประสาทมัลติเพิลสะเคลอโรสิส และโรคสมองเสื่อมชนิดอัลไซเมอร์

พร้อมมอบความพิเศษอีกต่อเมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบีแอลเอ เฮลธ์ตี้ ไลฟ์ BLA Healthy Life แอปฯ เดียวที่จะเปลี่ยนทุกก้าวเดินของคุณให้มีความหมาย เพราะการเดินหรือวิ่งจะสามารถลดอายุที่แท้จริงของร่างกาย เพียงแค่เชื่อมต่อแอปพลิเคชันกับสมาร์ทวอทช์ ไม่ว่าจะเป็น Garmin / Fitbit / Google Wear OS / Apple หรือ Xiaomi ก็สามารถรับคะแนนสะสมจากก้าวเดิน โดยในแต่ละสัปดาห์แอปพลิเคชันจะคำนวณอายุที่แท้จริง(Bio Age) เพื่อนำมาแลกเป็นส่วนลดเบี้ยประกันชีวิต หรือจะแลกสิทธิพิเศษอย่าง E–Voucher หรือ E–Coupon เครื่องดื่มและอาหารจากร้านชื่อดังมากมายอีกด้วย

ผู้ที่สนใจ “แบบประกันบีแอลเอ สมาร์ท ซีไอ (BLA Smart CI) แผนความคุ้มครองโรคร้าย ที่ทำให้ทุกก้าวของคุณมีความหมาย ให้สุขภาพดีและมีความสุขไปด้วยกัน” สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.bangkoklife.com เฟสบุ๊ค http://www.facebook.com/BLA.Bangkoklife ไลน์ออฟฟิเชียล @BangkokLifeAssurance หรือ โทร. 0 2777 8888

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

006239625
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
39397
41431
121994
3056125
475763
1292009
6239625
Your IP: 34.200.222.93
2020-08-11 23:26