ไมเดีย รีฟริจเจอเรชั่น อีควิปเมนท์ (ไทยแลนด์) ซื้อที่ดิน 130 ไร่ จากเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้

ไมเดีย รีฟริจเจอเรชั่น อีควิปเมนท์ (ไทยแลนด์) ซื้อที่ดิน 130 ไร่ จากเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย เดินหน้าพัฒนาศูนย์กลางการผลิตเทคโนโลยีอัจฉริยะในพื้นที่อีอีซี

บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ “FPT” ผู้นำการให้บริการแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ลงนามสัญญาซื้อขายที่ดินจำนวน 130 ไร่ ในจังหวัดชลบุรี กับ บริษัท ไมเดีย รีฟริจเจอเรชั่น อีควิปเมนท์ (ไทยแลนด์) บริษัทในเครือไมเดีย กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติจีน เพื่อพัฒนาเป็นฐานการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และนับเป็นศูนย์กลางการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะที่ใหญ่ที่สุดของไมเดีย กรุ๊ป ที่ตั้งอยู่นอกประเทศจีน

โดยที่ดินดังกล่าวตั้งอยู่ใกล้กับกลุ่มอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าสูง ท่าเรือน้ำลึก และโครงการโลจิสติกส์ พาร์คของกลุ่ม FPT ทั้งนี้ FPT ยังมีที่ดินพร้อมพัฒนาอีกกว่า 300 ไร่ในพื้นที่บริเวณใกล้เคียงกับโครงการดังกล่าว โดยมีแผนในการพัฒนาอาคารโรงงานและคลังสินค้าเพิ่มเติมในอนาคต เพื่อรองรับความต้องการพื้นที่อาคารอุตสาหกรรมของผู้ประกอบการในหลากหลายอุตสาหกรรมที่คาดว่าจะเข้ามาลงทุนเพิ่มสูงขึ้น

บุคคลในภาพ (เรียงลำดับจากซ้าย) :

  1. นายถง ไห่ หลิน ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรม บริษัท ไมเดีย รีฟริจเจอเรชั่น อีควิปเมนท์ (ไทยแลนด์)
  2. นายผี เล่ย ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน ไมเดีย บริษัท รีฟริจเจอเรชั่น อีควิปเมนท์ (ไทยแลนด์)
  3. นายช่าย เย้า อู้ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไมเดีย รีฟริจเจอเรชั่น อีควิปเมนท์ (ไทยแลนด์)
  4. นายโสภณ ราชรักษา ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
  5. นางสาวแซลลี่ เธ่ห์ ชิว ฮาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
  6. นายแฮร์รี่ ยาน เก็ก วี ผู้ช่วยผู้อำนวยการใหญ่สายงานอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
Rate this item
(0 votes)