CSR

ดูลักซ์ แต้มรอยยิ้มให้น้อง ด้วยสีแห่งปี 2020 สร้างความสดใสของอรุณรุ่งให้แก่โรงเรียน

ทรานควิล ดอน (Tranquil Dawn) ผสานเฉดสีเขียว ฟ้าและเทาที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน แต่งแต้มโรงเรียนศรีสังวาลย์ต้อนรับภาคเรียนใหม่ ทรานควิล ดอน (Tranquil Dawn) ผสานเฉดสีเขียว ฟ้าและเทาที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน แต่งแต้มโรงเรียนศรีสังวาลย์ต้อนรับภาคเรียนใหม่

ดูลักซ์ แต้มรอยยิ้มให้น้อง ด้วยสีแห่งปี 2020 สร้างความสดใสของอรุณรุ่งให้แก่โรงเรียน ศรีสังวาลย์ต้อนรับเปิดเทอม

ทีมงาน Let’s Colour จากดูลักซ์ พร้อมอุปกรณ์ทาสีและจิตใจที่เบิกบานได้ร่วมกันแต่งแต้มสีสันสร้างบรรยากาศการเรียนที่สดใสให้โรงเรียนสีสังวาลย์อีกครั้งเพื่อพร้อมต้อนนักเรียนตัวน้อยทั้ง 250 คน รับเปิดเทอมใหม่ กิจกรรมดังกล่าวเป็นความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์สังคมครั้งที่ 3 ของพนักงานอั๊คโซ่โนเบล ดูลักซ์ ที่ต้องการให้นักเรียน ครู บุคลากร และแขกที่มาเยือนโรงเรียนสังวาลย์มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ในสถานที่แห่งนี้

อั๊คโซ่โนเบล ดูลักซ์ เริ่มปรับปรุงทัศนียภาพให้โรงเรียนสีสังวาลย์ครั้งแรกในปี 2553 เริ่มจากบริเวณรั้วโรงเรียน ห้องกายภาพบำบัดและห้องพักฟื้น ด้วยสีสันที่สดใส ต่อมาในปี 2556 ได้ติดตั้งโฮมเธียเตอร์ในห้องสันทนาการเพื่อให้เด็กๆได้เรียนและเพลิดเพลินกับประสบการณ์เพลงและศิลปะที่ดียิ่งขึ้น  จากนั้นได้ให้การสนับสนุนในด้านต่างๆมากมาย ทั้งการมอบหนังสือสำหรับเด็ก ของเด็กเล่น และกิจกรรมสันทนาการระหว่างพักรับประทานอาหารเที่ยง

โดยปีนี้ทีมงานอั๊คโซ่โนเบล ดูลักซ์ต้องการเริ่มต้นทศวรรษใหม่ด้วยการสร้างความสดในและสภาพแวดล้อมใหม่ๆให้แก่โรงเรียนสีสังวาลย์ ตั้งแต่การทาสีป้ายหน้าโรงเรียนใหม่ เปลี่ยนสีห้องโถงทั้ง 2 ชั้น ซึ่งเป็นพื้นที่การเรียนรู้ของเด็กๆให้มีความสว่างและสดใส โดยโปรเจคนี้เป็นการรวมตัวและรวมใจจากพนักงานอั๊คโซ่โนเบล กว่า 120 ชีวิต รวมกว่า 850 ชั่วโมง ร่วมกันแต่งแต้มสีบนพื้นที่ขนาด 1,200 ตารางเมตร ด้วยสีสันกว่า 500 ลิตร ซึ่งเป็นโทนสีแห่งปีพาเลตต์สี ColourFutures2020 Play มร. เดวิด เตง ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจประเทศไทย อั๊คโซ่โนเบล เดคอเรทีฟ เพนทส์ กล่าวว่า “โรงเรียนมีอิทธิพลในการสร้างอนาคตของเด็กซึ่งเป็นเจนเนอร์ชั่นรุ่นต่อไปเป็นอย่างมาก เป็นสถานที่ที่ทำให้เด็กได้สร้างสายใยระหว่างเพื่อน รู้สึกสนุกสนานในการเรียนและได้ท้าทายทางด้านจิตใจและความคิดสร้างสรรค์เพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขาชอบ เราต้องการออกแบบสถานที่ที่สวยงามเพื่อให้เด็กได้ใช้เวลาและสร้างความทรงจำที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันในวัยเยาว์ และนี่คือสิ่งที่พวกเราสามารถทำเพื่อแสดงความขอบคุณต่อชุมชน ด้วยการสร้างปฏิสัมพันธ์และความหลงใหลในสีสันของเรา”   

นางมีนา รอดคล้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนสีสังวาลย์ กล่าวว่า พวกเราตื่นเต้นมากที่โรงเรียนจะเปิดเทอมใหม่ พร้อมกับสีสันใหม่ๆ โรงเรียนอยากเฉลิมฉลองบรรยากาศใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยความหมายร่วมกันระหว่างนักเรียนและทีมงานอั๊คโซ่โนเบล ดูลักซ์ จึงได้จัดกิจกรรมประกวดวาดรูปในธีม “รุ่งอรุณวันใหม่” เพื่อต้องการให้เด็กๆจดจำความรู้สึกพิเศษของการเริ่มต้นใหม่ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างความหวังและความฝันในอนาคต และเป็นการแสดงออกและการมีส่วนร่วมอย่างสร้างสรรค์ ความสนุกสนาน ตื่นเต้น และกระตือรือร้น โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นเงินสด มูลค่ารางวัลของแต่ละระดับรวม 16,000 บาท

“เราอยากให้ทุกคนได้เริ่มต้นทศวรรษใหม่ด้วยหัวใจที่รู้สึกขอบคุณ มีรอยยิ้มบนใบหน้า และจิตวิญญาณที่ได้รับการเติมพลังอีกครั้ง” มร. เดวิด กล่าวปิดท้าย

Rate this item
(0 votes)