เบสเวสท์เทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท รับรางวัล Asia’s Best Mid-Range Hotel Chain 4 ปีซ้อน

เบสเวสท์เทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท รับรางวัล Asia’s Best Mid-Range Hotel Chain 4 ปีซ้อน
จากงาน Travel Weekly Asia’s Reader’s Choice Awards

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก ฉลองความสำเร็จติดต่อกันเป็นปีที่ 4 กับรางวัลจากเวที Travel Weekly Asia’s 2018 Reader’s Choice Awards สาขา “เครือโรงแรมขนาดกลางยอดเยี่ยมของเอเชีย (Asia’s Best Mid-Range Hotel Chain)” ซึ่งรางวัลนี้มีผลมาจากคะแนนโหวตของผู้อ่าน Travel Weekly Asia นิตยสารธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยพิธีมอบรางวัลนี้จัดขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 15 ตุลาคม 2561 ณ โรงแรมแมนดาริน ออร์ชาร์ด ประเทศสิงคโปร์ ทางนิตยสารได้จัดมอบรางวัลอันทรงเกียรติในสาขาต่างๆ รวม 10 สาขา ให้กับบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชีย จำนวน 56 รางวัล

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลในฐานะเครือโรงแรมขนาดกลางยอดเยี่ยมของเอเชียจาก Travel Weekly Asia’s Reader’s Choice Awards เป็นปีที่ 4 ติดต่อกันแล้ว ในช่วงปีที่ผ่านมาเบสท์เวสเทิร์นได้แนะนำแบรนด์โรงแรมใหม่ๆ หลายแบรนด์ รองรับเทรนด์ของการท่องเที่ยวที่เปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ไวบ์ (Vīb®)” แบรนด์โรงแรมขนาดกลางที่คาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยคอนเซปต์สุดชิค มอบความสะดวกสบาย ตอบโจทย์นักเดินทางรุ่นใหม่” 

“เราเตรียมที่จะเปิดให้บริการโรงแรมไวบ์แห่งแรกในเอเชียที่กรุงเทพมหานครในเร็วๆ นี้ และมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า แบรนด์โรงแรมระดับมิดสเกลแบรนด์นี้ จะได้รับความสนใจจากบริษัทท่องเที่ยว เช่นเดียวกับเบสท์เวสเทิร์น ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมหลักที่อยู่ในตลาดมาก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ ผมขอขอบคุณทางนิตยสาร Travel Weekly Asia รวมถึงผู้อ่านนิตยสารที่ได้ให้การสนับสนุนเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท มาโดยตลอด” มร. แบร์ริแวง กล่าวเสริม

Rate this item
(0 votes)