กิฟฟารีนเสริมแกร่งครึ่งปีแรก โตแรงสวนกระแส เตรียมขนทัพสินค้าลุยโค้งสุดท้ายปลายปี

แพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด แพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด

กิฟฟารีนเสริมแกร่งครึ่งปีแรก โตแรงสวนกระแส เตรียมขนทัพสินค้าลุยโค้งสุดท้ายปลายปี

เข้าสู่ช่วงสุดท้ายไตรมาส 4 ของปี 2562 ภายใต้สถานการณ์ เศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว ส่งผลให้ผู้บริโภคระมัดระวังในการจับจ่ายมากขึ้น ในขณะที่กิฟฟารีน กลับมียอดขายไตรมาส 3 โตแรงสวนกระแส จากการออกผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสกินแคร์และอาหารเสริม โดยเฉพาะกิฟฟารีน ไฮยา ซีรี่ส์ กลุ่มสกินแคร์มาแรงสุดในปีนี้ สร้างยอดขายได้มากกว่า 8 แสนชิ้น คาดปีหน้าแตะล้านชิ้น เร่งพัฒนาสินค้านวัตกรรมคุณภาพ รุกหนักด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งทุกช่องทาง ตอกย้ำนักธุรกิจกิฟฟารีน ปรับตัวรับ disruption จัดหลักสูตรฝึกอบรมขั้นเทพเสริมแกร่งนักธุรกิจทุกระดับ คาดสิ้นปีเติบโตตามเป้า 8-9%

แพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับภาพรวมธุรกิจขายตรงในครึ่งปีแรก มีการชะลอตัว เนื่องจากปัจจัยจากภาวะเศรษฐกิจ ที่ส่งผลให้ผู้บริโภคมีความระมัดระวังในการจับจ่ายใช้สอย รวมไปถึงภาวะการแข่งขันสูง ผู้บริโภคมีทางเลือกหลากหลายช่องทาง โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ ทำให้บริษัทต้องปรับตัวและพัฒนาสินค้าให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ และตอบโจทย์ผู้บริโภคมากขึ้น แต่อย่างไรก็ดี ผลประกอบการของบริษัทในช่วง 2 ไตรมาสแรก เติบโตขึ้น 8-9% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปีที่แล้ว ซึ่งเป็นตัวชี้วัดการยอมรับของผู้บริโภคของเราในทุกช่องทาง ส่งสัญญาณบวกดันยอดขายปลายปีเป็นไปตามเป้าหมาย

ปัจจัยที่ทำให้ครึ่งปีแรกของกิฟฟารีนสามารถกระตุ้นยอดขายในไตรมาสที่ผ่านมาได้เกินเป้าหมายถึง 8-9% เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีก่อนหน้า (2561) เนื่องจากมีการออกผลิตภัณฑ์ทั้งในกลุ่มสกินแคร์และอาหารเสริมมาอย่างต่อเนื่อง และยังได้สินค้าไฮไลท์อย่างกิฟฟารีน ไฮยา ซีรี่ส์ กลุ่มสกินแคร์มาแรงในปีนี้ ที่สร้างยอดขายได้มากกว่า 8 แสนชิ้น คาดปีหน้าจะสามารถทำยอดขายได้มากกว่า 1 ล้านชิ้น

สำหรับช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี บริษัทฯ ยังคงออกผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสกินแคร์  อาหารเสริม และกลุ่มอาหารสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ พร้อมรุกหนักด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งทุกช่องทาง ทั้งการตลาดออนไลน์และโซเชียลมีเดีย พร้อมให้บริการผู้บริโภคที่ต้องการสั่งซื้อสินค้ากิฟฟารีนทุกช่องทางการสั่งซื้อ วางกลยุทธ์ทำการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ควบคู่กัน เพื่อเข้าถึงไลฟสไตล์ของผู้บริโภคในทุกกลุ่มเป้าหมายและทำความเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุค 4.0 อย่างเข้าถึง นอกจากนี้ ยังมีการจัดอบรมเข้มสร้างขุนพลนักขายทั้งกองทัพออนไลน์ และออฟไลน์ ตอกย้ำนักธุรกิจกิฟฟารีน ปรับตัวรับ disruption ปรับทัศนคติ เปลี่ยนวิธีการทำงาน จัดหลักสูตรฝึกอบรมขั้นเทพเสริมแกร่งนักธุรกิจทุกระดับ ล่าสุด บริษัทฯยังเข้าร่วมโครงการ ชิม ช้อป ใช้ ของรัฐบาล คาดว่าจะช่วยเพิ่มความคึกคักของนักธุรกิจได้

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

019546173
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
5573
46837
52410
945952
1643254
19546173
Your IP: 3.238.88.35
2021-04-19 02:44