Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) รุกตลาดประกันรถออนไลน์จังหวัดเชียงใหม่

Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) รุกตลาดประกันรถออนไลน์จังหวัดเชียงใหม่ นำเสนอบริการที่ใช้ง่าย โปร่งใส และราคาประหยัด

Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) ผู้นำอันดับ 1 ด้านประกันรถยนต์ออนไลน์ ในประเทศไทย โดย คุณนิโคลัส ฟาเกต์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง และ คุณเฟเดอริโก้ เบรนดี (ที่ 3 จากขวา) ผู้บริหารฝ่ายการตลาด พร้อมทีมงาน เปิดตัวแคมเปญรุกตลาดเชียงใหม่สร้างการรับรู้แบรนด์ พร้อมเดินหน้าชูจุดแข็งด้านราคาประหยัดกว่าสูงสุด 30%

Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) ผู้นำอันดับ 1 ด้านประกันรถยนต์ออนไลน์ ในประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญรุกตลาดเชียงใหม่สร้างการรับรู้แบรนด์ พร้อมเดินหน้าชูจุดแข็งด้านราคาประหยัดกว่าสูงสุด 30% จากการใช้เทคโนโลยีช่วยยกระดับการบริการให้ง่ายทุกขั้นตอนตั้งแต่การขอใบเสนอราคาจนถึงการเคลม ภายใต้ สโลแกน “เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ”

คุณนิโคลัส ฟาเกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com กล่าวว่า  “Roojai.com ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านประกันภัยออนไลน์อย่างรวดเร็วผ่านนวัตกรรมที่ล้ำสมัย รวดเร็ว โปร่งใส และไม่ยุ่งยาก เราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานให้ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยประหยัดต้นทุน ทำให้สามารถนำเสนอราคาที่จูงใจแก่ลูกค้า รวมถึงระบบชำระเงินง่ายและมีความปลอดภัยสูง โดยลูกค้าสามารถเช็คราคาหรือซื้อประกันผ่านเว็บไซต์ ปรับเปลี่ยนรูปแบบความคุ้มครองเองได้ แจ้งเคลมผ่านแอปแบบเรียลไทม์ หรือตรวจสภาพรถผ่านวิดีโอคอล เพิ่มความสะดวกรวดเร็ว ช่วยให้ลูกค้าชาวเชียงใหม่ทุกคนสามารถเข้าถึงการบริการประกันภัยรถออนไลน์แบบไร้ข้อจำกัด

เรา­­­มุ่งมั่นพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านเทคโนโลยีและบุคลากร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าและบริการที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งได้คะแนนความพึงพอใจ 4.86 เต็ม 5 จากลูกค้าจริงกว่า 41,500 ราย นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ ศูนย์บริการลูกค้ายอดเยี่ยมแห่งปี The Best Contact Center 2019 สมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน และได้รับรางวัลระดับ Platinum ในฐานะตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดคุณภาพในเวทีระดับเอเชีย Contact Centre Asia Pacific Innovation Award 2019 ความสำเร็จดังกล่าวตอกย้ำคำมั่นสัญญาและความมุ่งมั่น ในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า พร้อมทั้งปรับปรุงบริการอย่างไม่หยุดยั้ง”

คุณเฟเดอริโก้ เบรนดี ผู้บริหารฝ่ายการตลาด Roojai.com กล่าวเสริมว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแคมเปญการตลาดและแนะนำแบรนด์ Roojai.com สู่กลุ่มผู้ขับขี่ชาวเชียงใหม่ ซึ่งจังหวัดเชียงใหม่เป็นหนึ่งในเมืองใหญ่ที่เราให้ความสำคัญ เนื่องจากมีจำนวนรถเก๋งและรถกระบะจำนวนมาก และมีการขับขี่ปลอดภัยและเคลมน้อย และมีการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างมาก โดยแคมเปญของเรา ครอบคลุมสื่อหลัก ได้แก่ ทั้งบิลบอร์ดขนาดใหญ่ ป้ายรถเมล์ วิทยุ โรงภาพยนตร์ การจัดบูธทำกิจกรรม การแจกโบรชัวร์ รวมทั้งสื่อออนไลน์ทั้ง Facebook Google Line และ YouTube เพื่อสร้างเชิญชวนให้ชาวเชียงใหม่ขอใบเสนอราคา และใช้ประโยชน์สูงสุดในด้านราคาและนวัตกรรมประกันภัยออนไลน์ของ Roojai.com”

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

006239027
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
38799
41431
121396
3056125
475165
1292009
6239027
Your IP: 34.200.222.93
2020-08-11 23:03