01Top_HachiEng

เปิดตัว ‘เซดี้โฮเทล’ และ ‘เอเดนโฮเทล’ แบรนด์โรงแรมใหม่ในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เปิดตัว ‘เซดี้โฮเทล’ และ ‘เอเดนโฮเทล’ แบรนด์โรงแรมใหม่ในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เจาะกลุ่มนักเดินทางที่ชอบความหรูหรา แตกต่างด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น มองหาประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบคนท้องถิ่น

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท หนี่งในเครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก เปิดตัว 2 แบรนด์ใหม่ล่าสุด ได้แก่ ‘เซดี้โฮเทล (Sadie HotelSM)’ แบรนด์โรงแรมระดับ upscale และ ‘เอเดนโฮเทล (Aiden HotelSM)’ แบรนด์โรงแรมระดับ upper midscale โดยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของโรงแรมที่ต้องการปรับภาพลักษณ์และเพิ่มมูลค่า สร้างรายได้ให้กับธุรกิจมากขึ้น

นักท่องเที่ยวที่เข้าพักที่โรงแรม ‘เซดี้โฮเทล’ และ ‘เอเดนโฮเทล’ จะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างของโรงแรมตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในล้อบบี้ ด้วยดีไซน์ของที่เน้นความสดใสและบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา การจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางภายในโรงแรมในสไตล์ร่วมสมัย พื้นที่ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักได้รับการออกแบบ ติดตั้ง ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายในการจองและเข้าพัก อีกทั้งประสบการณ์ที่น่าจดจำ ด้วยคอนเซ็ปต์การเชื่อมโยงวัฒนธรรมของคนในท้องถิ่นให้เข้ากับกลุ่มผู้เข้าพักจากหลายประเทศ เพิ่มโอกาสในการค้นหากลุ่มลูกค้าใหม่ๆ อีกทั้งช่องทางการสร้างรายได้ให้กับโรงแรม

มร. เดวิด คอง ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เซดี้โฮเทล และ เอเดนโฮเทล เป็นแบรนด์โรงแรมไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์กลุ่มนักเดินทางที่มองหาโรงแรมที่แตกต่าง โดดเด่น โดยสะท้อนออกมาผ่านการออกแบบดีไซน์โรงแรมผสมผสาน เข้ากับกลิ่นอายของความเป็นท้องถิ่นในแต่ละทำเลได้อย่างลงตัว มุ่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนอันน่าจดจำให้กับแขกผู้เข้าพักทุกรูปแบบ เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้แนะนำแบรนด์โรงแรมในคอนเซปต์ใหม่ทั้ง 2 แบรนด์นี่ เข้าสู่อุตสาหกรรมโรงแรม”

“เซดี้โฮเทล เป็นโรงแรมสำหรับนักเดินทางที่เน้นความสะดวกสบาย ขณะที่เอเดนโฮเทลนั้นเป็นโรงแรมในระดับ upper midscale การเปิดตัวทั้ง 2 แบรนด์ใหม่นี้ ถือเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับนักลงทุนและเจ้าของโรงแรม ที่ต้องการปรับปรุงภาพลักษณ์ของโรงแรมให้มีความโดดเด่นมากขึ้น ขณะเดียวกันก็สามารถเพิ่มศักยภาพทางด้านการลงทุนและโปรแกรมการออกแบบดีไซน์โรงแรมอย่างยืดหยุ่น เรามั่นใจว่าความเป็นมืออาชีพของทีมงานเบสท์เวสทิร์น และโปรแกรมที่ช่วยสร้างรายได้ให้กับโรงแรมอย่างมีประสิทธิภาพ จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจให้กับกลุ่มโรงแรมในเครือได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงโปรแกรมสนับสนุนด้านการขายการตลาด และประชาสัมพันธ์ซึ่งจะช่วยให้โรงแรมในเครือเป็นที่รู้จักในวงกว้าง”

โดดเด่นด้วยนวัตกรรมการดีไซน์ (Innovative Design Elements)

โรงแรมทั้ง 2 แบรนด์นี้ เปิดโอกาสให้นักลงทุนได้มีอิสระในการสร้างสรรค์การออกแบบดีไซน์โรงแรมอย่างร่วมสมัย มีสไตล์โดดเด่น  เชื่อมโยงกับความเป็นท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวา นำเทคโนโลยีมาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกและช่วยเพิ่มพูนประสบการณ์ในการจองและการเข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถเช็คอินผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ โรงแรมยังให้ความสำคัญกับที่พื้นที่ส่วนกลาง เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกันในโรงแรม อาทิ คาเฟ่ บาร์ มุมพักผ่อน พูดคุย เล่นเกม หรือทำงานได้เต็มที่ ผู้เข้าพักยังสามารถซื้อของที่ระลึกที่มีจำหน่ายในโรงแรมอีกด้วย

ผนวกเข้ากับระบบ และ เครื่องมือการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพของแบรนด์ (Integration with a Powerhouse Brand)

กลุ่มโรงแรมทั้ง 2 แบรนด์ สามารถเข้าถึงระบบการบริหารจัดการด้านการจองห้องพักและรายได้ รวมถึงโปรแกรมสนับสนุนด้านการขายและการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ การเปิดตัวแบรนด์คอนเซ้ปต์ใหม่ทั้ง 2 แบรนด์นี้ถือเป็นหนึ่งในความสำเร็จในการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ ด้วยเงินลงทุนกว่า 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน เบสท์เวสเทิร์นมีแบรนด์โรงแรมในเครือ รวม 13 แบรนด์ เซดี้ โฮเทล และ เอเดน โฮเทล จะได้รับการยกระดับการบริการ อีกทั้งโปรแกรมสะสมคะแนนเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสให้ลูกค้าคนสำคัญ ซึ่งช่วยรายได้ให้กับการจองห้องพัก คิดเป็นสัดส่วนถึง 50% ของรายได้ทั้งหมด

การสนับสนุนของแบรนด์เพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างกระแสในโซเชียลมีเดียอย่างสูงสุด (Brand Playbooks to Streamline PR & Social Media Efforts, Creating Local Market Buzz)

กลุ่มแบรนด์โรงแรมเซดี้ โฮเทล และ เอเดน โฮเทล จะได้รับการสนับสนุนในด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์ เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในกลุ่มเป้าหมายผ่านช่องทางการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพต่างๆ โดยเฉพาะโปรแกรมการตลาดที่ยืดหยุ่น ช่วยสร้างเอกลักษณ์และความน่าสนใจให้กับการลงทุนในแคมเปญการสื่อสารของโรงแรมในทำเลต่างๆ รวมถึงการนำเสนอเรื่องราวของท้องถิ่นในแง่มุมต่างๆ ที่น่าสนใจบนสื่อโซเชียลมีเดีย

สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์โรงแรม เซดี้โฮเทล และ เอเดนโฮเทล ได้ ที่นี่

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

028174742
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
27861
49354
229768
1161555
1699103
28174742
Your IP: 3.236.55.22
2021-09-23 10:23