อะเบ๊าท์ฟู้ด เปิด Cloud Kitchen @BITEC ฟู้ดฮับเดลิเวอรี่

อะเบ๊าท์ฟู้ด เปิด Cloud Kitchen @BITEC ฟู้ดฮับเดลิเวอรี่ ศูนย์รวมความอร่อยเอาใจคนกรุงเทพฯ

บริษัท อะเบ๊าท์ฟู้ด จำกัด (About Food Co.,Ltd.) ผู้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มภายในศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ด้วยทีมงานมืออาชีพมานานกว่า 25 ปี พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจเปิดให้บริการด้านอาหารและเครื่องดื่มแบบเดลิเวอรี่ในรูปแบบคลาวด์ คิทเช่น (Cloud Kitchen @BITEC) ภายใต้แบรนด์ SAMA Foodtory หวังให้เป็นฟู้ดฮับของคนย่านสุขุมวิท-บางนาที่รวบรวมของอร่อยร้านดังจากทุกย่านทั่วกรุงเทพฯ ให้ลูกค้าได้สั่งครบจบในออเดอร์เดียว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบันที่ชื่นชอบการเลือกสรรของรับประทานจากร้านต่าง ๆ โดยพร้อมเสิร์ฟความอร่อยผ่านทาง Robinhood Grab และ Line Official Account ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน ที่มักจะเลือกสรรหาของกินอร่อย ๆ ในย่านต่าง ๆ และออเดอร์ให้มาส่งในรูปแบบฟู้ดเดลิเวอรี่ แต่ก็ยังมีข้อจำกัดในการกดสั่งอาหารจากหลายร้านในคราวเดียว ซึ่งบริการ Cloud Kitchen โดย SAMA Foodtory จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในเรื่องนี้ และยังช่วยอำนวยความสะดวกเพราะทำหน้าที่เสมือนครัวกลางที่รวบรวมร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในกรุงเทพฯ ให้ผู้บริโภคได้เลือกอิ่มอร่อยจากเมนูหลายร้านดังได้ในการสั่งครั้งเดียว

โดย Cloud Kitchen @BITEC เริ่มเปิดให้บริการความอร่อยแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยมีไฮไลต์ร้านอร่อย อย่าง โคคา ป๊อปอัพ (COCA Pop-Up) ในเครือ บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมเมนูแนะนำอย่าง โคคาสุกี้ บาร์บีคิวโคคาคอมโบ (เป็ดย่าง/ หมูแดง/ หมูกรอบ) โก๋ใหญ่ยักษ์ เป็นต้น พร้อมทั้งโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการ อาทิ บริการส่งฟรี 5 กิโลเมตรแรก จิ๊กโก๋โคคา ซื้อ 1 แถม 1 และสั่งโคคาครบ 500 บาทต่อใบเสร็จ รับฟรีซอสสุกี้โคคา 1 ขวด

สำหรับความร่วมมือกับ โคคา ตำนานร้านอาหารของเมืองไทยมากว่า 60 ปีนี้ ถือเป็นเจ้าแรกที่เข้ามาอยู่ใน Cloud Kitchen เพื่อเดินหน้าต่อยอดการดำเนินงานของธุรกิจที่ไม่เพียงจะให้ความสำคัญในการมอบบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพทั้งด้านรสชาติ รูปลักษณ์ในการนำเสนอ และความสะอาด การันตีด้วยมาตรฐานด้านคุณภาพและความสะอาดปลอดภัยอย่าง Food Safety in Mass Catering Standard ระดับ “GOLD CLASS” และยังแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจในการพัฒนาบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับลูกค้าที่เปลี่ยนไปทั้งด้านไลฟ์สไตล์และรสนิยมในการรับประทานอาหาร

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์น้องใหม่ อย่าง ต้องมนต์ (Tongmon) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับการพัฒนาโดยเชฟและทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารมาอย่างยาวนานของอะเบ๊าท์ฟู้ดเอง และเร็ว ๆ นี้ยังมีแผนที่จะนำร้านอาหารที่มีชื่อเสียงทั้งแบรนด์และสตรีทฟู้ดมาเข้าร่วมกับ Cloud Kitchen @BITEC ที่พร้อมจะรังสรรค์เมนูแสนอร่อยมากมาย มาเสิร์ฟให้กับผู้บริโภคอีกด้วย”

บริการด้านอาหารและเครื่องดื่มแบบเดลิเวอรี่ในรูปแบบคลาวด์ คิทเช่น (Cloud Kitchen @BITEC) เปิดให้บริการระหว่างเวลา 10.00 – 19.00 น. ผ่านทาง Robinhood, Grab, Line Official Account และ www.samafoodtory.com                       

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

032187825
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
48223
59281
329074
164060
1659375
32187825
Your IP: 54.165.57.161
2021-12-03 20:08