เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ชวนพักผ่อนอุ่นใจกับ "เราเที่ยวด้วยกัน"

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ชวนพักผ่อนอุ่นใจกับ "เราเที่ยวด้วยกัน" มอบราคาห้องพักพิเศษที่ดีที่สุดในหลากหลายจุดหมายทั่วประเทศไทย

พร้อมต้อนรับทุกท่านในหลายจุดหมายทั่วประเทศไทย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท มอบข้อเสนอร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ด้วยห้องพักราคาพิเศษที่ดีที่สุดแต่ยังคงเต็มที่ด้วยสิทธิประโยชน์ต่างๆ ทั้งอาหารมื้อเช้าแบบนานาชาติ สมนาคุณอัพเกรดห้องพักและการขยายเวลาพักผ่อน รวมถึงบริการอื่นๆอีกมากมายตลอดการเข้าพัก เพื่อให้คุณ ครอบครัวและกลุ่มเพื่อนสนิทได้ท่องเที่ยวและผ่อนคลายเต็มที่ พร้อมรับประกันความคุ้มค่าสำหรับทุกห้อง สามารถจองได้ตลอดทุกวัน และเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันทุกคืนตามจำนวนสิทธิ์ที่สามารถใช้ได้

เริ่มต้นด้วยทริปพักผ่อนสุดสัปดาห์ใกล้กรุงเทพฯ เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา ที่ตั้งอยู่ริมหาดจอมเทียนอันเงียบสงบของเมืองพัทยา พร้อมต้อนรับคุณในราคาเริ่มต้นเพียง 1,650 บาทสุทธิเท่านั้นหลังร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน สำหรับห้องพักอันกว้างขวางและสะดวกสบายพร้อมอาหารเช้าแบบนานาชาติและส่วนลดพิเศษด้านอาหารและเครื่องดื่มอื่นๆตลอดการเข้าพัก รวมทั้งบริเวณพักผ่อนที่สวยงามแบบไม่ซ้ำใครทั่วบริเวณโรงแรม ทั้งสระน้ำอินฟินิตี้พูล (Infinity Pool) พร้อมอ่างจากุซซี่แบบทันสมัยและคาบาน่าสวนน้ำลอยฟ้า พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่ตัดกับท้องทะเลสีครามของอ่าวไทยให้ทุกท่านได้รับชมอย่างเต็มที่

สำหรับท่านที่หลงใหลความงดงามของดินแดนทะเลใต้ เบสท์เวสเทิร์น ป่าตอง บีช บนหาดป่าตองที่ครบครันและสะดวกสบาย ก็พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายเต็มที่ในราคาเริ่มต้น 729 บาทสุทธิเท่านั้นหลังร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน รวมทั้ง เบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ต โอเชียน รีสอร์ท บนหาดกะรนอันเงียบสงบ ก็ขอนำเสนอหลากหลายตัวเลือกห้องพักที่กว้างขวางในราคาเริ่มต้น 779 บาทสุทธิหลังร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน บริการอาหารเช้าแบบนานาชาติ สมนาคุณอัพเกรดห้องพักและการขยายเวลาพักผ่อนที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบท่องเที่ยวทั้งกลุ่มเพื่อน ครอบครัวและคนพิเศษอย่างแน่นอน

หรือจะเป็น เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ บางเทา บีชรีสอร์ทแอนด์สปา ริมชายหาดบางเทาบนโค้งอ่าวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ก็พร้อมมอบประสบการณ์พักผ่อนระดับพรีเมียร์ที่เหนือกว่า ในราคาเริ่มต้น 1,319 บาทสุทธิหลังร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ด้วยห้องพักหลากประเภทที่มาพร้อมวิวแบบเปิดโล่งให้เห็นทัศนียภาพเบื้องหน้าหาดทรายขาวละมุน ต้นมะพร้าวที่เรียงราย และน้ำทะเลสีฟ้าครามส่องประกายตัดกับผืนฟ้ากว้างสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของ ภูเก็ต ไข่มุกแห่งอันดามันที่ได้รับขนานนามว่าเป็นสวรรค์บนดินของประเทศไทย

สำหรับทริปเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนหรือการทำงานใจกลางกรุง โรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า และ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ ในทำเลที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครอย่างสนามเป้าและแจ้งวัฒนะ พร้อมด้วยห้องพักสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยแสนสะดวกสบายในราคาเริ่มต้นเพียง 530 และ 900 บาทสุทธิเท่านั้นหลังร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ก็เป็นตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเข้าพักระยะสั้นหรือระยะยาว ในทำเลที่ตั้งใจกลางย่านธุรกิจใหม่ของโรงแรมที่รายล้อมด้วยสถานสำคัญด้านธุรกิจและการพักผ่อนเพียงก้าวเดินจากโรงแรม

ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวประเทศไทยในจุดหมายใด เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ขอเน้นย้ำความมั่นใจในทุกการเข้าพักและมอบความอุ่นใจเต็มที่ต่อแขกทุกท่านด้วย วี แคร์ คลีน (We Care Clean) มาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัยระดับสากล ที่ควบคุมดูแลทุกขั้นตอนปฏิบัติด้านคุณภาพความปลอดภัย สุขภาพและสุขอนามัย เพื่อต้อนรับคุณและคนสำคัญให้เข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์เวสเทิร์นอย่างปลอดภัยเต็มที่ และยังคงการบริการเหนือระดับและอบอุ่น อันเป็นเอกลักษณ์ของเบสท์เวสเทิร์น

ข้อเสนอ "เราเที่ยวด้วยกัน" จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์เวสเทิร์น สามารถสำรองได้ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2564 ถึง 31 มกราคม 2565 เพื่อรับสิทธิ์จากโครงการเราเที่ยวด้วยกันและชำระเงิน 60% ของค่าบริการสุทธิตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของโครงการ เพียงแจ้งความประสงค์ใช้สิทธิ์พร้อมแจ้งข้อมูลการติดต่อเมื่อสำรองห้องพัก

 

  • ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า ให้บริการห้องพักในราคาเริ่มต้น 530 บาท (หลังหักส่วนลดจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

สำรองห้องพักที่หมายเลข 02-163-4343 หรืออีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • เบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ ให้บริการห้องพักในราคาเริ่มต้น 900 บาท (หลังหักส่วนลดจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

สำรองห้องพักที่หมายเลข 02-582-8282 หรืออีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา ให้บริการห้องพักในราคาเริ่มต้น 1,650 บาท (หลังหักส่วนลดจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

สำรองห้องพักที่หมายเลข 033-073-900 หรืออีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • เบสท์เวสเทิร์น ป่าตอง บีช ให้บริการห้องพักในราคาเริ่มต้น 729 บาท (หลังหักส่วนลดจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

สำรองห้องพักที่หมายเลข 076-360-200 หรืออีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • เบสท์เวสเทิร์น ภูเก็ต โอเชียน รีสอร์ท ให้บริการห้องพักในราคาเริ่มต้น 779 บาท (หลังหักส่วนลดจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

สำรองห้องพักที่หมายเลข 076-396-601 หรืออีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ บางเทา บีชรีสอร์ทแอนด์สปา ให้บริการห้องพักในราคาเริ่มต้น 1,319 บาท (หลังหักส่วนลดจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน)

สำรองห้องพักที่หมายเลข 076-314-350 หรืออีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ www.BestWesternAsia.com

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

032188784
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
49182
59281
330033
165019
1659375
32188784
Your IP: 54.165.57.161
2021-12-03 20:33