01Top_System

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ปล่อยดีลเดือนกันยายนสุดปัง! เพื่อชาวเชียงใหม่เท่านั้น

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ปล่อยดีลเดือนกันยายนสุดปัง! เพื่อชาวเชียงใหม่เท่านั้น ส่งมอบประสบการณ์ความสนุกในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

เดินหน้าสร้างแรงบันดาลให้สนุกกับการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้โควิด-19 อีกครั้ง กับดีลสุดพิเศษประจำเดือนกันยายนสำหรับสมาชิกใหม่ชาวเชียงใหม่เท่านั้น ด้วย 4 ข้อเสนอแบบไม่เล่นไม่ได้แล้ว! ทั้ง 1. ฟรีค่าแรกเข้า 2. จ่ายเพียงสัปดาห์ละ 360 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) 3. เป็นสมาชิกสั้น ๆ สองสัปดาห์ได้โดยไม่มีข้อผูกมัด และ 4. สนุกกับคลาสออกกำลังกายไลฟ์สดและ On-demand แบบไม่จำกัด ที่สำคัญคือ สามารถเข้าใช้บริการและสนุกกับอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัยในคลับเชียงใหม่ได้อย่างจุใจตลอดระยะเวลาการเป็นสมาชิก ยืนยันด้วยประสบการณ์ความสนุกของ 2 สาวสวย ชยา-ชญานิศ ต.เจริญ และ วุ้น-ปริยากร รัตนคุณกรณ์

รายละเอียดดีลสุดพิเศษประจำเดือนกันยายน 2564 ที่ทางเวอร์จิ้น แอคทีฟ เตรียมไว้สำหรับสมาชิกใหม่และสมาชิกเก่า ที่ช่วยประหยัดมากขึ้นถึงกว่า 6,400 บาท ประกอบด้วย

  • ฟรี! ค่าแรกเข้าสำหรับสมาชิกใหม่ พร้อมข้อเสนอเดียวกันสำหรับสมาชิกเก่าที่ต้องการกลับมาแอ็คทีฟอีกครั้ง จากที่ต้องมีค่าแรกเข้า 2,140 บาท
  • ครั้งแรก! กับสมาชิกแบบ NEW FLEXI ที่ให้เลือกใช้บริการระยะสั้น 2 สัปดาห์ได้โดยไม่มีข้อผูกมัด ด้วยสมาชิกรูปแบบใหม่ที่ยืดหยุ่นได้อย่างอิสระ สามารถใช้บริการคลาสต่าง ๆ รวมทั้งทุกอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัยภายในคลับเชียงใหม่ ที่สามารถยกเลิกสัญญาหลังจากสองสัปดาห์
  • ส่วนลด 50%! ใน 12 สัปดาห์แรก หรือเฉลี่ยจ่ายเพียง 360 บาทต่อสัปดาห์เมื่อสมัครสมาชิกรูปแบบใหม่ NEW FLEXI
  • ออกกำลังได้ไม่จำกัด! ทั้งคลาสไลฟ์สดและบริการ On-demand แบบไม่จำกัด เพื่อใช้บริการออนดีมานด์ของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สามารถสนุกกับโปรแกรมการออกกำลังกายถ่ายทอดสดจากเวอร์จิ้น แอ็คทีฟทั่วโลก หรือสนุกกับคอนเทนต์และคลาสต่าง ๆ ที่ผ่านมา นำทีมสอนโดยเทรนเนอร์ที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและระดับโลก คลิปแนะนำที่ตรงกับความต้องการ หรือเลือกสรรคอนเทนต์ที่จัดหมวดหมู่ไว้ชัดเจน สะดวกและประหยัดเวลาในการค้นหา ให้คุณมีเวลากับการออกกำลังกายอย่างเต็มที่

สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเริ่มหรือกลับมาดูแลสุขภาพของตนเองอย่างไร วันนี้เรามี 2 สาวสวยที่เคยมาใช้บริการที่เวอร์จิ้น แอคทีฟ คลับเชียงใหม่ มาเล่าประสบการณ์ให้ฟัง เริ่มที่ คุณวุ้น-ปริยากร รัตนคุณกรณ์ กล่าวว่า “ครั้งแรกที่มาเวอร์จิ้น แอคทีฟ เชียงใหม่ ก็รู้สึกประทับใจตั้งแต่การต้อนรับ การให้ข้อมูล พนักงานทุกคน และเทรนเนอร์ บริการและดูแลดีมาก ๆ คลับกว้างขวาง โล่งปลอดโปร่ง เครื่องเล่นมีให้เลือกมากมายครบถ้วน ถึงจะอยู่ในช่วงโควิด ที่นี่ก็บริการแบบว่ามั่นใจได้ถึงมาตรการเพื่อความปลอดภัยตามที่รัฐกำหนด และที่ชอบสุด ๆ ที่ไม่สามารถหาได้จากยิมที่ไหนคือ คลาส Pound บอกเลยว่าได้เบิร์นแบบสุดและสนุกสุด อยากชวนทุกคนมาลองกันค่ะ รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องประทับใจเหมือนวุ้นแน่นอน ที่สำคัญคือ ถ้าสมัครภายในเดือนกันยายนนี้ ไม่ต้องเสียค่าแรกเข้า และจ่ายค่าใช้บริการเพียง 360 บาทต่ออาทิตย์เอง คุ้มสุด ๆ ต้องรีบสมัครแล้วล่ะ”

ด้าน คุณชยา-ชญานิศ ต.เจริญ กล่าวถึงความประทับใจในการใช้บริการว่า “เห็นจากโซเซียลมีเดียของเพื่อนที่มาเล่นที่เวอร์จิ้น แอคทีฟ บรรยากาศน่าสนุก ก็เลยอยากมาด้วย พอมาลองแล้วก็ติดใจเลยสมัครและจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัว ให้ช่วยวางแผนโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะและตามที่ต้องการ โดยเป้าหมายในการออกกำลังกายคือ “ทำยังไงก็ได้ให้เรามีสุขภาพดี” แล้วทำให้ตัวเองรู้สึกอยากมาออกกำลังกายจริง ๆ ที่ไม่ใช่มากดโทรศัพท์ถ่ายรูปแล้วกลับ ชยาคิดไว้เสมอว่าเราต้องดูแลตัวเองในแบบที่ยังมีความสุขกับชีวิตประจำวันได้ด้วย ที่เวอร์จิ้น แอคทีฟ กิจกรรมการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ มีให้เลือกเยอะมาก ได้หุ่นสวยแถมยังได้สุขภาพที่ดีกลับไปด้วย try to be the best version of yourself ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ต้องมาลองใช้บริการ ยิ่งช่วงนี้ลองสมัครใช้บริการ 2 อาทิตย์แบบไม่มีข้อผูกมัด ไม่ชอบก็ยกเลิกได้ แต่เชื่อเหอะว่าต้องติดใจเพราะแค่ได้สิทธิ์ใช้บริการออนดีมานด์แบบไม่จำกัด ทั้งการออกกำลังกายแบบไลฟ์สดและสุนกกับโปรแกรมออกกำลังกายจากทั่วโลก ก็คุ้มแล้ว”

และที่มาพร้อมกับดีลสุดพิเศษประจำเดือนกันยายน คือความพร้อมสูงสุดของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ ที่ให้บริการและรักษามาตรฐานความสะอาดของสถานที่และอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อป้องกันความเสี่ยงเต็มที่ ตามมาตรฐานที่ทางราชการกำหนดอย่างเคร่งครัด เช่น จัดการระบบระบายอากาศ-ถ่ายเทอากาศ การจำกัดจำนวนผู้เข้าใช้บริการ ข้อปฏิบัติตามหลักระยะห่างทางสังคมภายในคลับและระหว่างคลาส จัดทีม Covid Team ทำความสะอาดทุกสองชั่วโมง ให้พนักงานและสมาชิกทุกท่านใส่หน้ากากตลอดเวลาในทุกโซนของคลับ ทั้งขณะออกกำลังกายและการเทรนส่วนตัว ฯลฯ เพื่อให้เมมเบอร์ได้สนุกกับการออกกำลังกายตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

029773725
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
16785
53217
241888
1150995
1609543
29773725
Your IP: 35.173.35.159
2021-10-21 08:15