01Top_System

เบทาโกร จับมือ โออิชิ เปิดตัวความอร่อยกับ ชุดชาบู - ชาบู หมูอนามัย สไตล์ญี่ปุ่น

เบทาโกร จับมือ โออิชิ เปิดตัวความอร่อยกับ ชุดชาบู - ชาบู หมูอนามัย สไตล์ญี่ปุ่น เอาใจสาวกชาบูยุคสเตย์โฮม

รวมพลังเอาใจสาวกชาบูยุคสเตย์โฮม เบทาโกรจับมือโออิชิ นำเสนอความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นยอดนิยมอย่าง ชาบู - ชาบู ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์พร้อมปรุง เนื้อหมูอนามัย สด สะอาด คุณภาพดี จากเบทาโกร มาพร้อมน้ำซุปน้ำดำ นารูโตะ และ น้ำจิ้มสุกี้ยากี้ ครบครันจากโออิชิ ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ให้กับผู้บริโภคในสถานการณ์ lockdown วางจำหน่ายผ่านช่องทางโมเดิร์นเทรด

เบทาโกร บุกตลาดอาหารพร้อมปรุง ผนึกกำลังกับพันธมิตรร้านอาหาร ล่าสุดจับมือ โออิชิ เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น เพื่อต่อยอดความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และขยายฐานลูกค้าในช่องทางโมเดิร์นเทรด ออกผลิตภัณฑ์ ชุดชาบู - ชาบู หมูอนามัย ซึ่งความร่วมมือนี้เป็นการผสานจุดเด่นของเบทาโกรที่มีสาขาบุชเชอร์รี (Butchery) ที่ให้บริการในซุปเปอร์มาร์เกตทั่วประเทศ และพร้อมทั้งคัดสรรเนื้อหมูคุณภาพสูง ที่สด สะอาด ปลอดภัย กับความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นยอดนิยมอย่าง ชาบู – ชาบู เข้าไว้ด้วยกัน ณ จุดให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยมี นายกฤษณะ วุฒิประเสริฐกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร เครือเบทาโกร และ นางสาวเมขลา เนติโพธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหารสำเร็จรูป บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)  ร่วมส่งมอบความอร่อย มีคุณภาพ สะดวกสบาย และปลอดภัย ตอบรับวิถีใหม่ของผู้บริโภคในยุคสเตย์โฮม

นายกฤษณะ วุฒิประเสริฐกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร เครือเบทาโกร กล่าวว่า ในช่วงสถานการณ์นี้ เป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต้องร่วมมือกันรักษาระยะห่างทางสังคม  คนส่วนมากต้องล็อคดาวน์อยู่ที่บ้าน ไม่มีโอกาสออกไปทานข้าวนอกบ้านเหมือนแต่ก่อน นอกเหนือจากการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ หลายคนทำอาหารเองที่บ้าน ซึ่งการซื้อสินค้า วัตถุดิบต่างๆ ยังคงต้องซื้อที่ซุปเปอร์มาร์เกต ทั้งสะดวกสบาย ของสดใหม่และมีสินค้าให้เลือกได้หลากหลาย

“เบทาโกร ในฐานะผู้ผลิตอาหารคุณภาพและความปลอดภัย มุ่งมั่นยกระดับมาตรฐานอาหารให้เข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้าง เห็นโอกาสในการจับมือพันธมิตรร้านอาหาร เพื่อต่อยอดความหลากหลายของผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมปรุง และขยายฐานลูกค้า ประกอบกับทาง โออิชิ เป็นผู้นำและสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น และมีสินค้าและบริการหลากหลายที่ได้รับการยอมรับ เราจึงร่วมมือกัน ทำผลิตภัณฑ์พร้อมปรุง ชุดชาบู - ชาบู หมูอนามัย ซึ่งเมนูชาบู - ชาบู เป็นเมนูยอดนิยมที่ผู้บริโภคมักจะชอบทำทานเองที่บ้านอยู่แล้ว ในด้านช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่อจับกลุ่มลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านซุปเปอร์มาร์เก็ต เรามีจุดเด่นด้านสาขาบุชเชอร์รี ที่ให้บริการในซุปเปอร์มาร์เกตทั่วประเทศ สามารถจัดเตรียมวัตถุดิบ ณ จุดให้บริการได้ทันที ทำให้ผู้บริโภคได้รับเนื้อหมูอนามัย สดใหม่ ไปรับประทาน” นายกฤษณะ กล่าว

นางสาวเมขลา เนติโพธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหารสำเร็จรูป บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ โออิชิ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมปรุง “ชุดชาบู - ชาบู หมูอนามัย” นำเสนอจุดแข็งของแต่ละแบรนด์ และเสน่ห์ของอาหารญี่ปุ่นประเภท ชาบู - ชาบู น้ำซุปน้ำดำ พร้อมนารูโตะและน้ำจิ้มสุกี้ยากี้ จากแบรนด์/ร้านอาหารญี่ปุ่น ชาบูชิ มาผสานเข้ากับวัตถุดิบคัดสรร ได้แก่ เนื้อหมูสไลซ์ จัดเต็มทั้ง สันนอก - สันคอ – สามชั้น พร้อมเต้าหู้ไข่ไก่อนามัย จากเบทาโกร ได้อย่างลงตัว ราคาขายชุดละ 299 บาท เหมาะสำหรับรับประทาน 1 – 2 คน ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภคที่มองหาสินค้า/อาหารสด หรืออาหารพร้อมปรุง พร้อมทาน และซื้อกลับไปปรุงประกอบอาหารด้วยตนเองที่บ้านได้อย่างสะดวกและประหยัดเวลาได้ดี

และสำหรับผู้บริโภคท่านใดที่ติดใจและชื่นชอบในรสชาติของน้ำจิ้มสุกี้ยากี้ก็สามารถหาซื้อน้ำจิ้มสุกี้ยากี้ ตราโออิชิ แบบบรรจุขวดสำเร็จ ขนาด 330 กรัม ได้อย่างสะดวกตามร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ รวมมากกว่า 200 สาขา, เซเว่น อีเลฟเว่น และ ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป

“ทั้งนี้ การประสานความร่วมมือภายใต้กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ร่วมกันในครั้งนี้นั้น นับเป็นจุดเริ่มต้นของการผนึกกำลังร่วมกันสร้างสรรค์และส่งมอบประสบการณ์อาหารญี่ปุ่น ผสานวัตถุดิบคัดสรร คุณภาพสูง ในแบบดับเบิ้ล แก่กลุ่มผู้บริโภคในรูปแบบที่หลากหลายและต่างไปจากเดิม และเตรียมพบกับเมนูใหม่ ทยอยออกสู่ตลาดเรื่อย ๆ ตั้งแต่นี้ไป ขอให้ติดตาม” นางสาวเมขลา กล่าว

ในชุดชาบู - ชาบู หมูอนามัย ประกอบไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพจากเบทาโกร ได้แก่ สันคอ สันนอก และ สามชั้น เนื้อนุ่ม ๆ รวมทั้งเต้าหู้ไข่ไก่ เหมาะสำหรับทำชาบูโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีน้ำซุปน้ำดำ พร้อมนารูโตะและน้ำจิ้มสุกี้ยากี้ จากแบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่น ชาบูชิ และถ้าต้องการเพิ่มคุณค่าทางอาหาร ก็สามารถซื้อผักเพิ่มเติมได้ เพียงเท่านี้ผู้บริโภคก็จะได้ลิ้มลองชาบูอร่อย ๆ ง่าย ๆ ที่บ้าน เราจำหน่ายชุดชุดชาบู - ชาบู หมูอนามัย ในราคา 299 บาท โดยวางจำหน่ายผ่านช่องทางโมเดิร์นเทรด (ซูเปอร์ในห้างสรรพสินค้า โซน Butchery) Consignment อาทิ บิ๊กซี โลตัส ท็อปส์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต วิลล่า มาร์เก็ต ซีเจ และไอคอนสยาม 

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

029777297
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
20357
53217
245460
1154567
1609543
29777297
Your IP: 35.173.35.159
2021-10-21 09:47