01Top_System

ตู้กดน้ำสุดหรู STIEBEL LIFE เสริมสไตล์ให้พื้นที่ของคุณ

เสริมสไตล์ให้พื้นที่ของคุณโดดเด่นกว่าใคร ด้วยตู้กดน้ำสุดหรู STIEBEL LIFE

เสริมแต่งความมีสไตล์ให้พื้นที่ใช้สอยของคุณด้วย STIEBEL LIFE ตู้กดน้ำร้อนและน้ำเย็นใหม่ล่าสุดจากสตีเบล เอลทรอน มาพร้อมดีไซน์สุดโมเดิร์นที่ช่วยเพิ่มความสวยลงตัวไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ออฟฟิศ หรือพื้นที่ทำงาน รวมถึงร้านอาหาร ร้านกาแฟ ล็อบบี้ หรือแม้แต่โรงงานก็ดูดีเข้ากันได้ทุกมุมมอง นอกเหนือจากรูปลักษณ์อันเรียบหรูสะดุดตาไม่เหมือนใครแล้ว STIEBEL LIFE ยังให้ทุกคนมั่นใจกับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัยอีกด้วย

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยเรื่องน้ำของสตีเบล เอลทรอน ตู้กดน้ำดื่มรุ่น STIEBEL LIFE มาพร้อมกับตัวกรองคุณภาพเยี่ยมอย่าง MAXSTREAM ที่ติดตั้งภายในตัวเครื่อง ทำหน้าที่ดักจับแบคทีเรียและไวรัสที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค อีกทั้งยังขจัดสิ่งสกปรก คลอรีน สารเคมี สิ่งเจือปนต่าง ๆ รวมถึงกลิ่นและรสอันไม่พึงประสงค์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุก ๆ ครั้งที่ดื่มน้ำจากเครื่อง STEIBEL LIFE จะได้ดื่มน้ำที่สะอาดและปลอดภัย นอกจากนี้ STEIBEL LIFE  ยังใช้หัวจ่ายน้ำแบบพิเศษที่ช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย อีกทั้งยังสามารถถอดออกเพื่อล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

ตู้กดน้ำร้อนและน้ำเย็น STIEBEL LIFE ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดด้วยความสูงราว ๆ 1 เมตร  จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง และด้วยประสิทธิภาพการใช้งานสูงที่สามารถจ่ายน้ำได้อย่างต่อเนื่องแม้ในช่วงเวลาที่มีปริมาณการใช้งานมากแค่เพียงสัมผัสปุ่มกด รวมทั้งยังมีปุ่มนิรภัยสำหรับการกดใช้น้ำร้อน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานได้อีกด้วย

ด้วยแนวคิดของแบรนด์สตีเบล เอลทรอน ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม STIEBEL LIFE จึงมีฟังก์ชั่น ECO Mode ที่ทำหน้าที่ปิดการใช้งานอัตโนมัติในเวลากลางคืนเมื่อไฟส่องสว่างปิดการใช้งาน ทำให้ช่วยประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน  นอกจากนี้ ถังเก็บน้ำสเตนเลสของเครื่องยังมีระบบในการทำความสะอาดตัวเองด้วยโคมไฟ LED UV ในการฆ่าเชื้อโรคและตรวจจับการรั่วไหลภายในผนังด้านในด้วยแสงยูวี ที่ช่วยให้การบำรุงรักษาเป็นไปอย่างง่ายดาย

STIEBEL LIFE ได้รับการออกแบบบนพื้นฐานของความเชี่ยวชาญเรื่องน้ำของสตีเบล เอลทรอน ในการผลิตน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัย ตามมาตรฐานชั้นเยี่ยมของประเทศเยอรมนี และมาตรความปลอดภัยขั้นสูงสุดในระดับสากล

STIEBEL LIFE เหมาะสมกับการใช้งานในทุกพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นสถานประกอบการ อาคารพาณิชย์ หรือในครัวเรือน โดยพร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ Shopee, Lazada และ JD Central ในราคา 25,900 บาท

Rate this item
(0 votes)

Page Visitor

029540934
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
9097
55652
9097
918204
1609543
29540934
Your IP: 34.231.243.21
2021-10-17 03:49