ไข่ มาลีฮวนน่า จับมือกับ จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ เปิดตัวธุรกิจกาแฟกระป๋องสำเร็จรูปพร้อมดื่ม มาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่

ไข่ มาลีฮวนน่า จับมือกับ จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ เปิดตัวธุรกิจกาแฟกระป๋องสำเร็จรูปพร้อมดื่ม มาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่ เข้มเต็มรสชาติอาราบิก้า 100%

จากเส้นทางสายดนตรีของนักร้องวงดนตรีที่มีถ้อยสำเนียงเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ อย่าง "อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า หรือคฑาวุธ ทองไทย" ศิลปินเพื่อชีวิตที่นำกลิ่นอายของความเป็นคนใต้เข้ามาในบทเพลงและเสียงร้อง จนสามารถสร้างชื่อเสียงมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี หากทว่าในวันนี้ศิลปินท่านนี้กำลังจะสร้างความฮือฮาให้เกิดขึ้นในแวดวงธุรกิจที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน อาจจะกล่าวได้ว่าเป็นการซุ่มเงียบในการต่อยอดจากงานดนตรีก็จะได้ ด้วยการเปิดตัวธุรกิจกาแฟบรรจุกระป๋องสำเร็จรูปพร้อมดื่ม ซึ่งมีการแข่งขันการสูงในตลาดนี้ และมีมูลค่าการตลาดกว่า 12,000 ล้านบาท โดยการจับมือร่วมกับบริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด ซึ่งได้ให้เหตุผลในการจับมือร่วมกันนี้ว่า

"ผมเลือกทำธุรกิจร่วมกับบริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ เพราะที่นี่มีเพื่อนรักคนหนึ่งของผมเป็นผู้บริหารระดับสูงที่ดูแลภาพรวมของธุรกิจกาแฟนี้ทั้งระบบคือ คุณเอกระพีร์ สุขกุลพิพัฒน์ หรือ คุณเอก อัคคี ผมมั่นใจในเพื่อน มั่นใจในศักยภาพของเขาและของบริษัทจีเอ็ม กรุ๊ป สำหรับผมคำว่า ‘เพื่อน’ เข้มขลังเหนือสิ่งอื่นใด เราเลยจับมือกันทำกาแฟรสชาติเข้มเพื่อทุกคน”

บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด คือผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป ในเครือบริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมาได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ขนมผักกรอบ แบรนด์ DEEDY (ดีดี้) ขนมผักเพื่อสุขภาพไปแล้ว และได้รับการตอบรับอย่างดีและกำลังขยายตัวไปบุกตลาดในประเทศจีน และในปีนี้ 2562 ได้จับมือร่วมกับ อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า หรือคฑาวุธ ทองไทย ศิลปินที่มีชื่อเสียงของวงมาลีฮวนน่า เปิดตัวผลิตภัณฑ์กาแฟดำพร้อมดื่ม ที่ผลิตด้วยกาแฟในรูปแบบของกาแฟดำไม่เติมน้ำตาล สายพันธุ์อาราบิก้า 100% ที่เป็นสูตรพิเศษโดยเฉพาะจากการคิดค้นและพัฒนาของผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสูตรกาแฟจากประเทศญี่ปุ่น ในระบบโรงงานที่ทันสมัยได้มาตรฐาน GMP และ HCCP นอกจากนี้ยังได้เครื่องหมายฮาลาล และ อย. ด้วย โดยใช้ชื่อแบรนด์ มาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่ โดยได้รับอนุญาตลิขสิทธิ์จากอาจารย์ ไข่ ในการใช้ชื่อและโลโก้วง มาลีฮวนน่า มาเป็นเครื่องหมายการค้าบนฉลากกาแฟอย่างถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้อาจารย์ไข่ ยังเป็นแอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์กาแฟพร้อมดื่ม มาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่ นี้อีกด้วย โดยสนนราคาในระดับพรีเมียม ที่ราคากระป๋องละ 25 บาท

อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า หรือคฑาวุธ ทองไทย ศิลปินที่มีชื่อเสียงของวงมาลีฮวนน่า

ทั้งนี้จะมีการออกอากาศเผยแพร่โฆษณาตัวแรกตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 นี้เป็นต้นไปผ่านสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่ใช้ชื่อว่า ‘Maleehuanna Black Coffee’ นอกเหนือจากการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออฟไลน์ด้านอื่น ๆ ภายใต้ธีมคอนเซ็ปต์ “ลงมือทำคือคำตอบ” ซึ่งเป็นปรัชญาในการดำเนินชีวิตและการงานของอาจารย์ไข่มาโดยตลอด และในส่วนของการวางจำหน่าย ระยะแรกมีแผนการตลาดในการวางจำหน่ายใน 14 จังหวัดภาคใต้ก่อน เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี 2562 นี้เป็นต้นไป โดยมีเป้าหมายส่วนแบ่งการตลาดในโซนพื้นที่ภาคใต้ให้มากที่สุดในปี 2563 และจะกระจายการวางจำหน่ายไปทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทยในลำดับต่อ ๆ ไป รวมถึงแฟนเพลงของวงมาลีฮวนน่าที่มีกว่า 500,000 คนด้วย ซึ่งอาจารย์ไข่ได้แสดงทัศนะไว้ว่า

“ความที่เป็นน้องใหม่ที่เริ่มนับหนึ่ง จำเป็นต้องแบ่งฐานที่เราสามารถไปได้ก่อน แทนที่จะซื้อรถ 4 คัน 4 ภาค กำลังต่าง ๆ ค่าน้ำมัน ค่า Maintenance ทั้งหมด เราสู้ทำรถคันเดียวให้ดีก่อน ทดลองกับมันก่อน วิ่งไปดูก่อน คำตอบอยู่ที่ ลงมือทำคือคำตอบนี่แหละ ถ้ามันไปได้ นั่นหมายถึง สามารถซื้อคันที่ 2 3 4 5 ที่จะวิ่งไปในโซนต่าง ๆ ได้”

ผู้บริโภคหรือร้านค้าจำหน่ายที่สนใจผลิตภัณฑ์กาแฟดำพร้อมดื่ม แบรนด์ มาลีฮวนน่า แบล็กคอฟฟี่สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. 098 - 0266636 หรือ www.gminterfoods.com

Rate this item
(2 votes)
Last modified on Friday, 29 November 2019 11:26

Page Visitor

006055271
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
20484
43135
249146
2751522
291409
1292009
6055271
Your IP: 75.101.173.236
2020-08-07 10:39