ณวรางค์ โชว์ความสำเร็จโปรเจค “ณ วีรา พหลฯ-อารีย์”

ณวรางค์ โชว์ความสำเร็จโปรเจค “ณ วีรา พหลฯ-อารีย์”

ณวรางค์ แอสเซท ประกาศความสำเร็จโครงการ ณ วีรา พหลฯ-อารีย์” คอนโดมิเนียมเพื่อคนรุ่นใหม่วัยทำงาน ด้วยยอดขาย 90% เตรียมโหมทำการตลาดปิดการขาย 100% ใน Q1/2563 พร้อมเร่งเดินหน้าพัฒนาโครงการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง หนุนเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

คุณอภิภู พรหมโยธี กรรมการผู้จัดการ (ซ้าย) พร้อมด้วยคุณองคฤทธิ์ พรหมโยธี กรรมการบริหาร (ขวา)

คุณอภิภู พรหมโยธี กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคุณองคฤทธิ์ พรหมโยธี กรรมการบริหาร บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จโครงการ ณ วีรา พหลฯ-อารีย์ ว่า ปัจจุบันโครงการ ณ วีรา พหลฯ-อารีย์ มียอดขาย 90% หลังจากเปิดพลีเซลเมื่อเดือนธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีราคาขายเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ย 118,000 บาทต่อตารางเมตร พร้อมทั้ง มีแผนที่จะทำการตลาดอีกครั้งในช่วงปลายไตรมาส 1/2563 เพื่อที่จะปิดยอดขาย 100%

โดย โครงการ ณ วีรา พหลฯ-อารีย์ เป็นคอนโดมิเนียมคลาสสิคโมเดิร์น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ วัยทำงาน หรือ Young Generation เฉลี่ยอายุประมาณ 20 ตอนปลายถึง 30 ต้นๆ โดยตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 14 เป็นคอนโด Low rise สูง 8 ชั้น 78 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 240 ล้านบาท ซึ่งมีห้องพักให้เลือก 2 แบบคือ 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus ขนาดเริ่มต้น 23.13 - 33.55 ตารางเมตร  มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่ราชการต่างๆ และอาคารสำนักงานอีกมากมาย

บริษัทได้เริ่มก่อสร้างโครงการในช่วงไตรมาส 1/2562 ที่ผ่านมา ปัจจุบันภาพรวมของการดำเนินการมีความคืบหน้า 70% ซึ่งในส่วนของโครงสร้างแล้วเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตกแต่งภายในและสถาปัตยกรรม คาดว่าไม่เกินไตรมาส 2/2563 การก่อสร้างจะแล้วเสร็จทั้งหมด และพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ให้แก่ลูกค้าต่อไป

สำหรับการออกแบบโครงการ บริษัทได้นำรูปแบบสถาปัตยกรรมของย่านที่อยู่อาศัยในแถบยุโรปมาปรับใช้กับโครงการ เป็นการผสมผสานและประยุกต์ให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น แต่ยังคงมีกลิ่นอายของความคลาสสิก เน้นความเรียบง่าย ดูดี และไม่น่าเบื่อ ในสไตล์ “คลาสสิก ทวิสต์” (Classic Twist) พร้อมทั้งยังมีการออกแบบภายในห้องที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า เช่น การออกแบบพื้นที่ครัวแยกอย่างเป็นสัดส่วนเหมาะสำหรับคนชอบทำอาหาร และการออกแบบให้มีห้องแต่งตัวแยกตอบโจทย์กลุ่มคนที่สนใจเรื่องแฟชั่นและการแต่งตัว เป็นต้น

ด้านจุดเด่นของโครงการคือ ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพในย่าน “อารีย์-พหลโยธิน” ซึ่งเป็นย่านที่กำลังก้าวขึ้นเป็นศูนย์รวมอาคารสำนักงานแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ขณะเดียวกันยังเป็นโครงการที่พักอาศัยในราคาที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ อีกทั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ทำงาน และอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าช่วยให้มีการเดินทางที่สะดวกสบาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ และกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี

ผู้บริหารกล่าวต่อว่า บริษัทตั้งเป้ายอดขายต่อปีอยู่ที่ประมาณ 500-1,000 ล้านบาท โดยในปีนี้บริษัทมี Backlog ที่รอรับรู้รายได้อยู่ 1 โครงการ คือ โครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ ดังนั้น ตลอดทั้งปี 2562 บริษัทจึงประมาณการยอดขายไว้ที่ประมาณ 800 ล้านบาท ส่วนโครงการ ณ วีรา พหลฯ-อารีย์ จะสามารถรับรู้รายได้ ในไตรมาส 2/2563 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ นอกเหนือจากโครงการ ณ วีรา พหลฯ-อารีย์ แล้ว บริษัทยังมีโครงการที่จะดำเนินการต่อเนื่องในปี 2563 อีก 2 โครงการ ประกอบด้วย 1. โครงการ ณ รีวา เจริญนคร  เป็นคอนโดมิเนียม High rise สูง 29 ชั้น 250 ยูนิต มูลค่าโครงการโดยประมาณ 1,300 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 680 ตารางวา คาดว่าโครงการนี้จะมีกระแสตอบรับดี เนื่องจากมีจุดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง รวมทั้ง วิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงาม

2. โครงการ ณ วีรา พหลโยธิน 8  ซึ่งจะมีรูปแบบใกล้เคียงกับโครงการ ณ วีรา พหลฯ-อารีย์ โดยเป็นคอนโดมิเนียม Low rise สูง 8 ชั้น 72 ยูนิต ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 30 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมที่จอดรถกว่า 43% และ บริการ Shuttle Bus  Service รับ-ส่งสถานีรถไฟฟ้า 

“บริษัทไม่ได้เน้นแข่งขันด้านเทคโนโลยี หรือทำอะไรหวือหวา แต่จะเน้นการพัฒนาโครงการตามความต้องการอยู่อาศัยจริงของลูกค้า และพัฒนาโครงการเพียงปีละ 2-3 โครงการในทำเลที่มีศักยภาพเท่านั้น ไม่เน้นเปิดตัวโครงการปีละหลายสิบโครงการ เนื่องจาก บริษัทต้องการให้ความสำคัญกับการพัฒนาโครงการให้มีคุณภาพและการขายในทุกมิติ ที่สามารถสร้าง ขาย โอน ปิดโครงการได้จริงและเกิดประโยชน์สูงสุดกับผู้บริโภค เพื่อที่จะสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนต่อไปในอนาคต” ผู้บริหารกล่าว