Issue 060 Jan

คุณวรกิจ เศรณีอริยาภรณ์ ผู้จัดการโรงงาน บริษัท ควอลิตี้ คอฟฟี่ โปรดักท์ส จำกัด

เนสกาแฟคว้า “อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ประจำปี 2561” 5 ปีซ้อน

ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ “ควอลิตี้ คอฟฟี่ โปรดักท์ส” ภายใต้การดำเนินงานของเนสท์เล่ การันตีคุณภาพ คว้ารางวัล “อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ประจำปี 2561” ต่อเนื่องเป็นเวลา 5 ปีซ้อน ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดี

คุณจุฑา พรมชินวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮลิกซ์ จำกัด

“เฮลิกซ์” เปิดแผนธุรกิจปีจอ ตั้งเป้ากวาดรายได้ 7 พันลบ.

เฮลิกซ์เผยแผนธุรกิจปีนี้ อัดงบลงทุน 1.3 หมื่นลบ. ผุดคอนโดฯ 4 โครงการและทาวน์เฮ้าส์อีก 10 โครงการ เกาะแนวรถไฟฟ้าและกรุงเทพฯ รอบนอก คาดรับรู้รายได้ 7 พันลบ. จากโครงการที่แล้วเสร็จในปีที่ผ่านมาและโครงการที่จะโอนในปีนี้ พร้อมตั้งเป้าเติบโตปี 63 มีรายได้กว่า 1.2 หมื่นลบ.

คุณศุภเมษ ชุนหรักษ์โชติ กรรมการ บริษัท เอสเตทครีเอชั่น จำกัด

เปิดแผน “เอสเตทครีเอชั่น” เล็งเปิด 2 โปรเจคใหม่

เอสเตทครีเอชั่นเผยแผนปี 61 คาดเปิดตัวอีก 2 โครงการใหม่ในแนวราบ ปักหมุดโซนภาคตะวันออก รองรับการเติบโตของพื้นที่และความต้องการของลูกค้า พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำอสังหาฯ ในโซนชลบุรี ด้วยโครงการคุณภาพที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง

คุณปณิตรา ศิลานนท์ Head of Group Procurement บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน)

SCCC กวาด 3 รางวัลชนะเลิศระดับ ASIA

SCCC ตอกย้ำความสำเร็จผู้ประกอบการไทยเพียงรายเดียวที่ได้รับ 3 รางวัลชนะเลิศจากงาน CIPS Supply Management Awards 2017 Asia ที่สิงคโปร์ พร้อมโชว์ความมุ่งมั่นพัฒนาระบบการทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นที่ยอมรับในระดับเอเชีย

นายแพทย์ณัฐพงศ์ วงศ์วิวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์

“รพ. สวรรค์ประชารักษ์” เนรมิต รพ. แห่งใหม่

โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์รับงบสนับสนุนทางการแพทย์จาก ก.สาธารณสุข กว่า 2 พันลบ. ผุดโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ (เขาเขียว) บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ ตั้งเป้าเป็นศูนย์การแพทย์ครบวงจร รองรับการให้บริการในเขตภาคเหนือตอนล่างอย่างเต็มรูปแบบภายในปี 2565

คุณเด่นพงศ์ อาชามงคล ผู้จัดการโรงงานโรจนะ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จํากัด

เป๊ปซี่-โคล่า คว้ารางวัลด้านความปลอดภัยต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน

เป๊ปซี่-โคล่าโดยสาขาโรงงานโรจนะ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมขนมขบเคี้ยว รับมอบรางวัลเกียรติคุณจากโครงการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์ ในระดับทองแดงต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จากกระทรวงแรงงาน พร้อมชูนโยบายการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน มุ่งยึดหลักกฎหมายและมาตรฐานการจัดการระดับสากล ผสานความใส่ใจในด้านสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยของพนักงาน

รศ.ดร.วิไลลักษณ์ สกุลภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรเฟสชั่นแนล เวสต์ เทคโนโลยี (1999) จำกัด (มหาชน)

เปิดแผนธุรกิจ PROWASTE

PROWASTE โชว์นโยบายการดำเนินงานตามหลักกฎหมาย และข้อกำหนดของกรมโรงงานอุตสาหกรรม โดยคำนึงถึงการป้องกันผลเสียที่อาจเกิดขึ้นกับมวลมนุษยชาติ ล่าสุดปรับโครงสร้างองค์กรและสร้างทีมการตลาดใหม่รองรับฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมเผยแผนปี 2561 ลุยโปรเจค Zero Waste to Landfill หนุนสร้างประโยชน์ให้ชุมชนและลดต้นทุนในองค์กร

คุณเอกรัฐ จำปา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสเอ็ม พรอพเพอร์ พลัส จำกัด หรือ SMPP

SMPP รุกตลาดอสังหาเต็มสูบ

SMPP ปลื้มโครงการ Valerie Office Center ผลตอบรับดี เตรียมส่งมอบ 6 อาคาร มี.ค. คาดปิดการขายทั้งหมด ต.ค.ปี 61 ชูจุดเด่นมินิออฟฟิศ ภายใต้ออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายยุคเรเนซองซ์ของยุโรป หนุนการลงทุนที่มีความคุ้มค่า พร้อมเร่งเดินหน้าพัฒนาคอนโดฯ สไตล์รีสอร์ทติดรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางกว่า 5 ไร่

Page Visitor

015162893
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
41217
52723
446873
11437843
1530651
1988039
15162893
Your IP: 3.232.96.22
2021-01-23 17:54