01Top_HachiEng

สตีเบล เอลทรอน รุกตลาดเต็มสูบ

สตีเบล เอลทรอน รุกตลาดเต็มสูบ

“สตีเบล เอลทรอน” เนรมิตโรงงานสอง รองรับไลน์การผลิตปั๊มน้ำ พร้อมเปิดตัวปั๊มน้ำรุ่นใหม่ “สตีเบล บูส” นวัตกรรมล่าสุด รองรับความต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศ ผ่าน 3 ช่องทางการจำหน่าย ชูจุดเด่นเป็นผู้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานจากประเทศเยอรมนี

คุณพัลลภ เชี่ยวชาญวิทยเวช ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด

คุณพัลลภ เชี่ยวชาญวิทยเวช ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ดำเนินธุรกิจผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน, เครื่องกรองน้ำ, ปั๊มความร้อน และเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนี เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวโรงงานใหม่ รองรับไลน์การผลิตสินค้าใหม่ พร้อมเปิดตัวปั๊มน้ำรุ่นใหม่ “สตีเบล บูส” ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุด เพื่อรองรับกับความต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศ

โดยโรงงานใหม่แห่งตั้งอยู่ติดกับโรงงานเดิมของบริษัท ในอำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีพื้นที่ใช้สอย 3,200 ตารางเมตร บนเนื้อที่ทั้งหมด 5.28 ไร่ เพื่อรองรับไลน์การผลิตสินค้าใหม่คือ ปั๊มน้ำ ซึ่งในระยะเริ่มต้นจะมีกำลังการผลิตประมาณ 2,000 เครื่องต่อเดือน และจะกระจายสินค้าไปยังตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศภายในต้นปี 2561 หลังจากนั้น จะขยายกำลังการผลิตเป็น 2 เท่าตัวหรือ 4,000 เครื่องต่อเดือน เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นในอนาคต

“โรงงานใหม่แห่งนี้ ถือเป็นโรงงานแห่งที่สอง ตั้งอยู่ติดกับโรงงานเดิมของเรา ซึ่งจะช่วยให้สามารถขนย้ายเครื่องจักรและอุปกรณ์บางส่วนที่ใช้ในกระบวนการผลิตได้อย่างสะดวก รวมทั้งยังเอื้ออำนวยให้เราติดต่อประสานงานในด้านต่างๆ กับโรงงานเดิมได้อย่างคล่องตัวพร้อมเป็นคลังเก็บสินค้าได้อย่างเหมาะสม รวมทั้ง ยังสามารถรองรับการขยายกำลังการผลิตที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ในแผนระยะ 3-5 ปีเราคาดว่าจะมีการขยายโรงงานเพื่อรองรับความต้องการของตลาด ซึ่งปัจจุบันยังอยู่ในระหว่างการศึกษาและหาข้อมูลเพื่อเตรียมความพร้อม” คุณพัลลภกล่าว

คุณพัลลภ กล่าวต่อถึงการเปิดตัวปั๊มน้ำรุ่น “สตีเบล บูส” ว่า บริษัทมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและกิจวัตรประจำวันของผู้บริโภค ด้วยความทุ่มเทของทีมวิศวกร ทีมวิจัยและพัฒนาเพื่อพัฒนาอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการของตลาด ซึ่งบริษัทเชื่อมั่นว่าปั๊มน้ำรุ่นใหม่นี้จะสามารถตอบโจทย์ด้านคุณภาพน้ำได้เป็นอย่างดี และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนไทยทุกคน

สำหรับ ปั๊มน้ำสตีเบล บูส มีจุดเด่นและมีความแตกต่างเรื่องกำลังแรง มีประสิทธิภาพสูง แม้กระทั่งในบริเวณที่น้ำไหลเอื่อยและมีแรงดันต่ำ โดยใช้วัสดุสเตนเลสสตีลที่มีความคงทนกว่าปั๊มน้ำทั่วไปที่เป็นทองเหลืองอีกด้วย ซึ่งมีให้เลือก 4 รุ่น ประกอบด้วย รุ่น 3A-CS (300 วัตต์), รุ่น 4A-CS (450 วัตต์), รุ่น 6A-CS (600 วัตต์) และ รุ่น 7A-CS (750 วัตต์) มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 7,990 บาท, ราคา 8,990 บาท,ราคา 10,990 บาท และ ราคา 12,990 บาท

ด้านช่องทางการจำหน่ายมี 3 ช่องทาง ประกอบด้วย 1. Modern Trade, 2.ดีลเลอร์ แบ่งเป็น 2 กลุ่มคือ กลุ่มร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า และร้านขายวัสดุอุปกรณ์การก่อสร้าง และ 3.ทีมฝ่ายขายของบริษัท โดยเป็นการเข้าไปติดต่อประสานงานกับผู้รับเหมาหรือผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการต่างๆ โดยตรง

คุณพัลลภ กล่าวต่อว่า เนื่องด้วยบริษัทมีการการจายสินค้าไปยังดีลเลอร์ทั่วประเทศรวมถึงในภูมิภาคเอเชียเมื่อปี 2557 ที่ผ่านมา ซึ่งมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว สำหรับในปีนี้ คาดว่ารายได้และอัตราการเติบโตในปีนี้จะยังคงทรงตัว อย่างไรก็ตาม นับจากปี 2561 บริษัทตั้งเป้าอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอีก 10% ในทุกปี โดยคาดว่าจะได้รับปัจจัยบวกจากยอดขายปั๊มน้ำสตีเบล บูส ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาด รวมทั้ง การเปิดตัวโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ซึ่งเลือกใช้สินค้าของบริษัทอีกด้วย

สำหรับจุดเด่นที่ทำให้บริษัทได้รับความเชื่อมั่นจากกลุ่มลูกค้าด้วยดีเสมอมา คือ บริษัทเป็นผู้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานจากประเทศเยอรมนี ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งานทั้งด้านนวัตกรรม เทคโนโลยี และความปลอดภัยให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ประกอบกับมีการทดสอบสอบสินค้าอย่างเข้มงวดเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้ใช้สินค้าที่มีความคุ้มค่าในการใช้งาน นอกจากนี้ สินค้ายังมีความเป็นลักซ์ชัวรีผสานกับความคลาสสิคที่เหมาะกับการใช้งานของลูกค้าทุกกลุ่มอีกด้วย

“เราอยากจะฝากถึงลูกค้าว่า สินค้าของทุกประเภทที่อยู่ภายใต้แบรนด์ “สตีเบล เอลทรอน” ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ เราจะมุ่งเน้นในเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าอยู่เสมอ เราตระหนักดีว่าธุรกิจของเราสามารถเติบโตได้จนถึงปัจจุบันเพราะมีลูกค้าที่สนับสนุนและให้ความเชื่อมั่นด้วยดีเสมอมา ดังนั้นเราจึงยึดมั่นที่จะผลิตสินค้าให้มีคุณภาพอย่างไม่หยุดยั้ง โดยจะไม่ยอมลดคุณภาพของสินค้าเพื่อให้สามารถแข่งขันในตลาดได้ แต่สินค้าไม่มีคุณภาพอย่างเด็ดขาด พร้อมทั้งเชื่อว่านวัตกรรมต่างๆ ที่เราได้คิดค้นขึ้นมา จะสามารถช่วยให้คุณภาพชีวิตของลูกค้าดีขึ้นอย่างแน่นอน” คุณพัลลภกล่าว

Page Visitor

028072288
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
24166
54490
127314
1059101
1699103
28072288
Your IP: 44.192.254.246
2021-09-21 11:41