ศศิสมบัติปลื้ม “360 องศา พาโน เขาใหญ่” ฉลุย ลูกค้าเทใจ กระแสตอบรับเยี่ยม / Issue 021, October 2014

ศศิสมบัติปลื้ม “360 องศา พาโน เขาใหญ่” ฉลุย ลูกค้าเทใจ กระแสตอบรับเยี่ยม

คุณหญิงศศิมาเผย “360 องศา พาโน เขาใหญ่” มีความคืบหน้า 75% เล็งปิดโปรเจคครึ่งปีหลัง 2558 ฟุ้งลูกค้าให้การตอบรับดี มียอดขาย 80% แย้มแผนอนาคตต่อยอดธุรกิจ บริษัทในเครือเตรียมผุดโปรเจคใหม่บนแลนด์แบงค์ 100 ไร่ เจาะกลุ่มเป้าหมายรักสุขภาพ

คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ ประธานกรรมการ บริษัท ศศิสมบัติ จำกัด เปิดเผยถึงความคืบหน้าโครงการ “360 องศา พาโน เขาใหญ่” ซึ่งตั้งอยู่บนแลนด์แบงค์ 30 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท พร้อมทั้งได้เปิดตัวเมื่อช่วงปลายปี 2555 ที่ผ่านมาว่า ขณะนี้ การก่อสร้างมีความคืบหน้าประมาณ 75% โดยแผนการดำเนินงานเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ถึงแม้ว่าจะประสบกับอุปสรรคบ้าง เนืองจาก โครงการตั้งอยู่บนภูเขา ดังนั้น เมื่อขุดเจาะจะเจอหินเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้การก่อสร้างล่าช้าเล็กน้อย แต่ลูกค้าทุกรายก็เข้าใจ

ส่วนงานที่เหลืออีก 25% จะเป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียดในการดำเนินการ เช่น งานทาสี, งานเก็บรายละเอียดต่างๆ  รวมทั้งงานตกแต่งภายใน หากลูกค้าต้องการให้บริษัทดำเนินการให้ คาดว่าจะสามารถปิดโครงการนี้ได้ประมาณช่วงครึ่งปีหลังของปี 2558

“โครงการของเราใกล้จะจบแล้ว เหลือเพียงแค่งานที่ต้องใช้ความละเอียด โดยในส่วนของบ้านพักคาดว่าจะสามารถทยอยโอนให้แก่ลูกค้าได้ภายในปีนี้ ส่วนคอนโดมิเนียม จะโอนให้แก่ลูกค้าในช่วงครึ่งปีหลัง 2558 ซึ่งจะดำเนินการให้เสร็จทันกับช่วงหน้าหนาว” คุณหญิงศศิมากล่าว

โครงการคอนโดมิเนียม “360 องศา พาโน เขาใหญ่” ตั้งอยู่ บนถนนธนะรัชต์ กม.9  อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา แบ่งออกเป็น 3 โซน  ประกอบด้วยโซน A มีทั้งหมด 4 อาคาร 84 ยูนิต, โซน B มีทั้งหมด 4 อาคาร 60 ยูนิต และโซน C มีทั้งหมด 4 อาคาร 48 ยูนิต รวมทั้งหมด 192 ยูนิต นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนาวิลล่าแบบเอ็กซ์คลูซีฟในบริเวณพื้นที่เดียวกัน จำนวน 20 หลังอีกด้วย

โครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างลงตัว อาทิ สระว่ายน้ำ, พื้นที่จัดเลี้ยง, ห้องออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน, สวนสีเขียว, กล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และที่จอดรถกว้างขวาง นอกจากนั้น ยังมีบริการพิเศษของ Club Pano ฟิตเนสอยู่บนยอดเขามองเห็นวิว 360 องศา, Kids Room, ห้องสัมมนา, ห้องคาราโอเกะ, เขาใหญ่ อินเลิฟ คอฟฟี่ช็อฟ, ศาลานั่งสมาธิ, อินเตอร์เน็ตไร้สายและบริการให้เช่าห้องพักคนขับรถ

สำหรับจุดเด่นของโครงการคือ จะมีการออกแบบให้แต่ละยูนิตสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติที่สวยงามของเขาใหญ่ได้รอบทิศทาง 360 องศา โดยตั้งลดหลั่นอยู่บนไหล่เขา ซึ่งจะไม่มีสิ่งที่มาบดบังทัศนียภาพ อีกทั้ง ยังมีราคาไม่แพง หรือถูกมาก เมื่อเปรียบเทียบกับโครงการอื่นๆ ในละแวกใกล้เคียง โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 3 ล้านบาท ดังนั้น ลูกค้าที่เข้ามาซื้อโครงการนี้จะได้รับสินค้าที่คุ้มค่ากว่าราคาเงินที่จ่ายไป ปัจจุบัน โครงการมียอดขาย 80%  ซึ่งนับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีเยี่ยม เพราะบริษัทไม่ได้มีการทำประชาสัมพันธ์ แต่ลูกค้าที่มาซื้อจะได้รับการบอกแบบปากต่อปาก

“การก่อสร้างโครงการนี้เราไม่ได้มุ่งหวังในเรื่องผลกำไรแต่อย่างใด ถ้าเปรียบเทียบระหว่างงบการลงทุนกับมูลค่าโครงการแล้ว จะเห็นว่ามีส่วนต่างที่เป็นผลกำไรน้อยมาก แต่กำไรที่ได้จากโครงการนี้คือการได้ทำงานที่ชอบและได้พักอยู่อาศัยในสิ่งที่สร้างและมีความสุขในวัยชรา เพราะลูกค้าทุกรายที่มาซื้อโครงการนี้ ล้วนแต่เป็นคนที่รู้จักทั้งนั้น

ทุกคนที่มาชมโครงการมีความสุขมาก และมีฟีดแบ็คดีมากที่ได้ซื้อโครงการ เขาแฮปปี้ที่เราสร้างโครงการที่มีคุณภาพ เพราะเราไม่ขี้เหนียว เราใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เราไม่อยากขายโครงการที่ไม่มีคุณภาพ หรือสร้างแบบฉาบฉวย ซึ่งจะทำให้เราอยู่ไม่ได้ และลูกค้าจะต้องมาต่อว่าเรา เพราะรู้จักคุณหญิงศศิมากันทุกคน และอยากฝากถึงลูกค้าว่าจะไม่ผิดหวังที่มาซื้อโครงการนี้ สิ่งที่เขาได้จะมันคุ้มกว่าเงินที่ได้จ่ายไป นอกจากนี้ เราจะพยายามทำอย่างสุดฝีมือเพื่อให้ทุกคนในโครงการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข” คุณหญิงศศิมากล่าว

ส่วนโครงการในอนาคต จะเป็นโครงการ ของบริษัท ศศิคีรี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือศรีวิกรม์ กรุ๊ป โดยจะตั้งอยู่ติดกับโครงนี้ บนแลนด์แบงค์ 100 ไร่ ภายใต้ชื่อโครงการ “WELLNESS CENTER” โดยเป็นศูนย์สุขภาพระดับเวิร์ดคลาส มาตรฐานสากล ซึ่งจะร่วมทุนกับต่างชาติ

สำหรับกลุ่มเป้าหมายจะเน้นลูกค้าต่างชาติที่รักสุขภาพ อย่างเช่น อินเดีย, สวีเดน และยุโรป โดยมีกำลังจ่ายสูงสำหรับแพ็คเกจสุขภาพ ขณะนี้ อยู่ระหว่างการวางคอนเซ็ปต์ และยังไม่ได้มีการกำหนดการเปิดตัว เพราะอยากจะปิดหลังโครงการ 360 องศา พาโน เขาใหญ่ ให้เสร็จเรียบร้อย

คุณหญิงศศิมากล่าวต่อถึงแนวโน้มของธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เขาใหญ่ว่า จะสดใสอย่างต่อเนื่อง เพราะปัจจุบัน เขาใหญ่นับเป็นหนึ่งในโลเคชั่นยอดนิยมของตลาดบ้านพักตากอากาศ หรือฮอลิเดย์โฮม ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการมีบ้านหลังที่ 2 ไว้สำหรับการผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานได้เป็นอย่างดี ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและอากาศบริสุทธิ์ เป็นแหล่งโอโซนสูงอันดับ 7 ของโลก อีกทั้ง ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาขับรถประมาณ 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังรายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์มากมายในจังหวัดนครราชสีมา อาทิ ปราสาทหินพิมาย, ปราสาทเขาพนมรุ้ง เป็นต้น

Page Visitor

017133367
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
18828
48871
230676
13840651
176400
1383188
17133367
Your IP: 3.237.97.64
2021-03-04 07:45